Mẫu thiết kế nhà nhỏ 3×7 21m2 quy mô 4 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà nhỏ 3×7 21m2 quy mô 4 tầng kết hợp kinh doanh là mẫu kiến trúc tuyệt vời, ấn tượng trong cách trình bày bố trí công năng, tiết kiệm diện tích và tối ưu không gian sống.

Như chúng ta đã biết, ở khu vực thành phố có rất nhiều ngôi nhà được thiết kế trên khoảng diện tích đất khá nhỏ hẹp, vì thế việc bày trí các công năng sử dụng sao cho hợp lý, tiết kiệm diện tích và đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày càng trở nên khó khăn đối với nhiều gia đình. Mời quý vị cùng xem cách mà kiến trúc sư thiết kế tối ưu cho ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh với diện tích siêu nhỏ 21m2 ngay dưới đây.

Thiết kế nhà nhỏ 3×7 kết hợp kinh doanh

mat-tien-thiet-ke-nha-nho-3x7
Phương án phối cảnh thiết kế nhà mặt tiền rộng 3m

Đây là phương án mà kiến trúc sư tạm đưa ra nhằm mục đích dành cho quý vi tham khảo, ngôi nhà thiết kế đơn giản không quá cầu kì, mục đích tiết kiệm chi phí xây dựng. Mặt tiền nhà đẹp chọn các gam màu nổi bật trắng và gạch làm chủ đạo mang tới góc nhìn mạnh mẽ, quý phái.

mat-tien-thiet-ke-nha-nho-3x7
Thiết kế nhà nhỏ 3×7

– Phương án thiết kế nhà chọn các gam màu lạnh làm chủ đạo mang tới góc nhìn nhẹ nhàng.

Tạo hình kiến trúc vuông vức, chỉnh chu có ban công với khoảng lùi hợp lý giúp ngôi nhà tránh sự đơn điệu. Các ô cửa đều có kính lấy sáng tăng sự thoáng sáng cho không gian, góp phần làm mất đi cảm giác bí bách, chật chội bên trong ngôi nhà diện tích 21m2.

Tối ưu không gian thiết kế nhà nhỏ 3×7 quy mô 4 tầng

Kiến trúc nhà phố diện tích nhỏ được thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên cùng với đó là kết hợp kinh doanh bán hàng ở tầng trệt.

mb-tang-1-thiet-ke-nha-nho-3x7
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Thiết kế tầng trệt không gian đầu tiên là khu vực trống dành cho mục đích bán hàng. Phía sau là căn bếp kết hợp bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung rộng rãi, thiết kế bếp nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, bố trí thêm các khoảng cây xanh tạo không khí trong lành hơn.

mb-tang-2-thiet-ke-nha-nho-3x7
Mặt bằng tầng 2

– Thiết kế tầng lửng nhỏ làm phòng khách.

mb-tang-3-thiet-ke-nha-nho-3x7
Mặt bằng tầng 3

Thiết kế không gian tầng 3, sẽ được trình bày gồm một phòng ngủ kết hơp phòng làm việc và một phòng vệ sinh. Khoảng không gian diện tích nhà nhỏ vì thế mỗi tầng sẽ được thiết kế một phòng mục đích đảm bảo sự rộng rãi, thoải mái.

mb-tang-4-thiet-ke-nha-nho-3x7
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 công năng được trình bày giống với tầng 3 bố trí gồm có phòng ngủ kết hợp bàn làm việc và một phòng vệ sinh.

Với phương án bố trí công năng sử dụng này, ngôi nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên và luôn có sự thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Hi vọng quý vị sẽ có được thông tin tham khảo hữu ích về cách tối ưu không gian sử dụng qua mẫu thiết kế nhà nhỏ 3×7 được giới thiệu ở trên. Chúc quý vị luôn được sống ngôi ngôi nhà đúng với sở thích và mong muốn, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *