Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng hiện đại

Để phục vụ nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ống 5 tầng trên diện tích nhỏ cho nhiều gia đình, trong bài viết này mình sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 30m2 mang phong cách hiện đại. Đây là sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà ống do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của thiết kế kiến trúc, thể hiện được không sống đẹp thoáng rộng trên diện tích nhỏ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 – 5 thành viên. Mời quý vị cảm nhận những đặc điểm thiết kế tối ưu của mẫu nhà đẹp qua bản vẽ phối cảnh và mặt bằng dưới đây.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 30m2

phoi-canh-nha-nho-dep-30m2
Mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2

Mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 thực sự rất nổi bật với kiến trúc 5 tầng vuông vức có phần chóp mái thái đẹp. Mặt tiền nhà sử dụng những tông màu nổi bật làm nét đẹp chủ đạo do vậy luôn gây ra sự cuốn hút đối với những người xung quanh. Hệ thống kết cấu tạo hình kiến trúc theo phong cách hiện đại nên được thực hiện vuông vức với các chi tiết thiết kế đẹp k quá cầu kì. Ngoài ra, kiến trúc sư còn rất khoa học trong cách bố trí hợp lí các chi tiết mang tính chất lấy ánh sáng và gió mát đến cho không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp.

Mặt bằng thiết kế nhà nhỏ đẹp 5 tầng 30m2

Sở hữu không gian có chiều rộng 3m và dài 10m tương đối nhỏ hẹp, tuy nhiên kiến trúc sư vẫn đưa ra những tính toán hợp lí, đầy đủ tiện nghi phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Công năng sử dụng của mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng được bố trí như sau:

  • Tầng 1: khu vực để xe, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh.
  • Tầng lửng: gồm phòng khách rộng rãi.
  • Tầng 3,4: mỗi tầng gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh, có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Tầng 5: Phòng giặt, sân phơi. phòng thờ.
mat-bang-tang-1-nha-nho-dep-30m2
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-tang-2-nha-nho-dep-30m2
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-tang-3-nha-nho-dep-30m2
Mặt bằng tầng 3
mat-bang-tang-4-nha-nho-dep-30m2
Mặt bằng tầng 4
mat-bang-tang-5-nha-nho-dep-30m2
Mặt bằng tầng 5

Như vậy, với cách thiết kế trên kiến trúc sư đã thể hiện rất thành công sản phẩm kiến trúc nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng theo phong cách hiện đại, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống hoàn hảo và công năng sử dụng tối ưu. Chắc chắn mẫu nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình đang muốn thiết kế nhà trên diện tích rộng 30m2. Nếu muốn tư vấn thiết kế, mời quý vị liên hệ qua số hotline của công ty hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để làm việc với kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị luôn sở hữu được ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *