Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền rộng 3m

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền rộng 3m là sản phẩm kiến trúc vừa được kiến trúc sư công ty Nam Long hoàn thành dành cho gia đình anh Nam ở Hóc Môn vào đầu tháng 12 năm 2018.

Thiết kế nhà đẹp theo yêu cầu của gia chủ, thể hiện không gian sống hoàn hảo kết hợp hai nhu cầu ở và kinh doanh. Diện tích ngôi nhà sở hữu chiều ngang 3m và dài hơn 22m khiến cho ngôi nhà có phần hơi dài và nhỏ hẹp, tuy nhiên với phương án kiến trúc tối ưu do kiến trúc sư đưa ra, gia chủ đã cảm thấy rất hài lòng. Mời quý vị cùng xem chi tiết về mẫu nhà đẹp rộng 3m ngay dưới đây.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà kết hợp kinh doanh vì thế mặt tiền nhà được thiết kế với nhiều vật liệu kính cường lực, mục đích trưng bày sản phẩm đồng thời góp phần lưu thông không gian. Mẫu nhà đẹp kiểu dáng kiến trúc nhà phố quen thuộc trình bày theo phong cách hiện đại, tạo hình vuông vức các khoảng lùi hợp lý tăng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt tiền tầng trệt thiết kế sử dụng hầu hết cửa từ kính cường lực, hai bên có ốp đá hoa cương màu đen sang trọng. Màu sơn chủ đạo cho mặt tiền được lựa chọn thuộc gam màu lạnh, thể hiện sự thoáng sáng, tươi mới. Nhìn chung về tổng thể thì đây là hình thức thiết kế kiến trúc theo xu hướng đơn giản mà đẹp, thể hiện sự cởi mở theo yêu cầu đến từ gia chủ với mong muốn tiết kiệm kinh phí xây dựng và thuận lợi trong việc trưng bày sản phẩm.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Yêu cầu của anh Nam thiết kế không gian kinh doanh ở phía trước mặt tiền của các tầng và bố trí các không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có 3 thành viên.

Như vậy, công năng sử dụng bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng kết hợp kinh doanh của gia đình anh Nam sẽ được trình bày như sau.

– Tầng 1: khu vực kinh doanh, không gian phòng bếp kết hợp bàn ăn, một phòng vệ sinh và sân sau rộng rãi.
– Tầng 2: khu vực kinh doanh, phòng ngủ 1 và một phòng vệ sinh.
– Tầng 3: khu vực kinh doanh, phòng ngủ 2 và một phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng tầng 1

Vì không gian sử dụng của mẫu nhà đẹp khá hẹp và dài nên việc tách hai khu vực sinh hoạt như vậy là tương đối hợp lý, không hề ảnh hưởng với nhau.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng tầng 2
thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng tầng 3

Thiết kế công năng sử dụng ở tầng 2 và tầng 3 giống nhau bố trí có hai phòng ngủ phục vụ cho sự nghỉ ngơi của hai vợ chông và cậu con trai của gia đình anh Nam.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng mái

Thiết kế mái BTCT có ô mái kính che giếng trời giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Phương án thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh diện tích 3x22m quy mô 4 tầng đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ gia chủ. Thể hiện vẻ đẹp theo phong cách hiện đại, không gian sống thoáng rộng, phân chia công năng hợp lý giữa ở và kinh doanh.

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long
– Điện thoại: 028.6257.5152
– Emai: info@xaydungnamlong.com
– Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM

>> Liên hệ: xây dựng nhà trọn gói

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *