Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lửng 1 lầu đẹp mặt tiền 5m

Sản phẩm kiến trúc nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu mặt tiền 5m mái thái do công ty xây dựng Nam Long thực hiện được thiết kế với mục đích mang đến không gian sống tối ưu, thoáng rộng gần gũi với mọi gia đình hiện nay với cấu tạo đơn giản, giá thành xây dựng hợp lí.

Đây là mẫu nhà phố đẹp mới được thiết kế trên yêu cầu tư vấn xây dựng nhà đẹp 1 trệt 1 lửng 1 lầu của rất nhiều quý khách hàng gần đây khi đên với công ty. Chắc chắn, mọi yêu cầu này sẽ được cụ thể hóa bằng việc thực hiện thi công xây dựng ngôi nhà đẹp sau khi đọc qua phối cảnh và bản vẽ mặt bằng dưới đây.

Phối cảnh nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Đây là phối cảnh nhà đẹp 1 trệt 1 lửng 1 lầu thuộc dạng nhà ống – nhà phố với diện tích mặt tiền rộng 5m và chiều dài 10m.

mau-thiet-ke-nha-1-tret-1-lung-1-lau
Nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1  lửng 1 lầu mặt tiền 5m sẽ giúp quý vị có được cái nhìn gần gũi nhất của ngôi nhà khi được thi công xây dựng. Đây là mẫu nhà phố đẹp do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện do vậy vấn đề không gian sống bên trong của ngôi nhà luôn được đảm bảo.

Vẻ đẹp của ngôi nhà được kiến trúc sư phô bày lên rất rõ ràng qua phần thiết kế kiến trúc với những đường nét cấu tạo lồi lõm rất đặc sắc. Hệ thống mái thái cách tân lợp ngói giúp mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu mặt tiền 5m thể hiện được vẻ đẹp rất tự nhiên và gần gũi. Các vật liệu, trang trí trên tường, khi thi công luôn được chọn lọc kĩ càng do vậy tính thẩm mỹ của ngôi nhà luôn được đảm bảo.

Bài viết liên quan  Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu mặt tiền 5m

Bố trí công năng sinh hoạt bên trong của ngôi nhà diện tích 5x10m như sau:

– Tầng 1 có thiết kế sân trước, phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung.

– Tầng lửng thiết kế đơn giản bố trí phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng vệ sinh.

– Tầng 2 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng dành cho vợ chồng và con cái, tầng 2 có thiết kế ban công.

Cách thiết kế và bày trí công năng sử dụng trên giúp cho ngôi nhà dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có khảng 5 thành viên. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng bố trí công năng vật dụng của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

bo-tri-vat-dung-tang-1
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
bo-tri-vat-dung-tang-lung
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng lửng
bo-tri-vat-dung-tang-2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Qua bài viết này, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu do Nam Long thiết kế. Ngoài ra khi đến với công ty quý vị sẽ được tư vấn thiết kế những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp khác sao cho phù hợp với diện tích và nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ qua hotline 0903.143.473 hoặc đến tại văn phòng chính của công ty để được trao đổi và làm việc trực tiếp. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết, mong rằng quý vị sẽ có được mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *