Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 4x16m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 4x16m hiện đại là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp của gia đình anh Việt ở Thủ Đức được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc, kỹ sư của công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu được gia chủ đưa ra, tối ưu không gian sinh hoạt mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

mau-thiet-ke-nha-ong-1-tret-2-lau-4x16m
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại 4×16

Phối cảnh mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu được thực hiện chỉnh chu hài hòa thể hiện được tính cởi mở cho mặt tiền nhà có chiều ngang 4m. Thiết kế mặt tiền sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo, lấy yếu tố đơn giản giúp tạo dựng vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hỏa cho tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp. Hơn hết, khi triển khai thiết kế, kiến trúc sư còn triển khai thực hiện dựa trên những ưu điểm như diện tích đất vuông vức,…

mau-thiet-ke-nha-ong-1-tret-2-lau-4x16m
Thiết kế nhà ống thoáng rộng 4x16m

Diện tích 4x16m của mẫu thiết kế nhà phố đẹp là khoảng không gian vừa đủ để kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp Nam Long trình bày tối ưu, thể hiện được sự thoáng mát và rộng rãi. Thay vì làm ban công, chủ nhà đã quyết định bố trị hệ tiểu cảnh xanh hướng ra phía trước nhằm giúp cho không gian sống hiện đại trở nên xanh mát và gần gũi với thiên nhiên hơn. Thiết kế nhà đẹp chọn lựa hệ cửa, tường kính sáng thoáng ở phía trước mang tới vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung đồng thời dễ dàng giúp không gian nhà đón được ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu

mat-cat-mau-thiet-ke-nha-ong-1-tret-2-lau-4x16m
Mặt cắt

Mẫu nhà đẹp được thiết kế dạng lệch tầng, do vậy không gian bên trong luôn đảm bảo được tính thoáng mát, rộng rãi, tạo chiều sâu cho không gian sống, mang tới nhiều điểm view đẹp. Chính vì vậy, sự thoải mái và dễ chịu luôn là cảm giác được đảm bảo khi các thành viên trong gia đình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau

Tầng trệt, không gian này được trình bày với phía trước là khu vực gara để xe, phòng khách và phòng bếp thiết kế lưu thông với nhau tạo sự thoáng rộng. Cuối cùng là phòng wc chung.

mat-bang-lau-1-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau

mat-bang-lau-2-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau

4 phòng ngủ của mẫu nhà ống lệch tầng được kiến trúc sư bố trí ở khu vực lầu 1 và lầu 2, mỗi phòng đều có thiết kế kết hợp với phòng vệ sinh bên trong.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu của gia đình anh Việt ở Thủ Đức mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng đây sẽ là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo mà quý vị đang tìm kiếm. Rất cảm ơn đã dành thời gian tham khỏa bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long
  • Địa chỉ: 68A Thống Nhất, phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Điện thoại: 028.6257.5152

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *