Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x25m tân cổ điển

Khi nói đến những mẫu nhà tân cổ điển người ta vẫn thường nhắc đến những nét đẹp sang trọng, nhã nhặn và quý phái. Phong cách này đa phần thường được sử dụng ở các mẫu nhà to lớn đồ sộ hay biệt thự, tuy nhiên với đặc tính thẩm mỹ cao khi áp dụng lên các mẫu nhà ống 2 tầng thì vẫn mang đến những nét đẹp nội bật, hoa mỹ. Qua sự sáng tạo và bàn tay thiết kế đến từ kiến trúc sư Nam Long thì nét đẹp của các mẫu nhà phố tân cổ điển càng có sự tối ưu vượt trội. Bài viết hôm nay mình chia sẽ đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x25m mang phong cách tân cổ điển do kiến trúc sư Nam Long thiết kế, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều quý khách hàng gửi ý kiến về công ty mong muốn tham khảo các mẫu nhà đẹp mang phong cách tân cổ điển nhưng được thiết kế đơn giản không quá phô trương đồng thời giá thành xây dựng hợp lí. Đó chính là lí do mà mẫu nhà ống 2 tầng 4x25m này xuất hiện ở bài viết hôm nay. Mục đích thiết kế đề ra cho mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m dài 25m đó chính là mang đến một không gian sống tối ưu về vẻ đẹp, công năng sử dụng và sự thoáng rộng trong không gian.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x25m
Mẫu nhà ống 4×25 phong cách tân cổ điển

Thành công của ngôi nhà 4x25m này đó chính là thể hiện được vẻ đẹp hài hòa, đơn giản nhưng sang trọng và quý phái gây sự thu hút nhờ thiết kế nhà tân cổ điển. Nhìn vào phối cảnh nhà ống 4x25m chúng ta sẽ dễ dàng thấy các chi tiết thiết kế của ngôi nhà khá đơn giản không quá cầu kì phức tạp trên sắc màu trắng sáng nhìn rất sang trọng. Chính sự đơn giản trong cách tạo hình và trang trí ấy chính là yếu tố quan trọng nhất giúp mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x25m thể hiện được những nét đẹp riêng của mình.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x25m

Không chỉ thể hiện những nét đẹp ân tượng, mẫu nhà 2 tầng 4x25m còn thể hiện được không gian sống thoáng rộng trên cơ sở mặt tiền hẹp. Thiết kế hệ thống lấy sáng và gió tự nhiên thông minh bằng việc sử dụng các hệ cửa kính và các ô mái bằng kính hợp lý. Phần mái sử dụng hệ mái thái lợp ngói nhìn rất sang trọng đồng thời phù hợp với tổng thể thiết kế nhà đẹp.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4x25m

Mục đích chính của một ngôi nhà đó chính là tạo ra một không gian sống hào hảo cho các thành viên trong gia đình chính vì vậy công năng sử dụng trong mỗi ngôi nhà do công ty Nam Long thiết kế được chú ý đặc biệt.

Theo đó công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh, phòng thờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có từ 3 -5 thành viên.

mat-bang-tang-tret
Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt được thiết kế gồm sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1, nhà có thiết kế nở hậu bố trí thêm phòng thay đồ, phòng vệ sinh và có sân sau.

mat-bang-lau-1
Mặt bằng lầu 1

Thiết kế mặt bằng tầng 2 gồm sân thượng rộng rãi tiếp là phòng thờ, phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3, phía sau có sân phơi và phòng học.

mat-bang-mai-thai
Mặt bằng mái thái

Phần mái thiết kế dạng mái thái được lợp ngói, có thiết kế phần mái kính giúp lấy sáng cho ngôi nhà.

Với cách thiết kế bố trí công năng sử dụng như vậy mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x25m luôn sẵn sàng mang đến một không gian sống tối ưu cho mọi gia đình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *