Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x13m

Mẫu thiết kế nhà ống 5x13m mang phong cách hiện đại do kiến trúc sư Công ty Nam Long thực hiện với mục đích mang lại một không gian sống đẹp, đầy đủ tiện nghi nhất, đáp ứng cho những nhu cầu thiết kế nhà đẹp giá rẻ của nhiều gia đình hiện nay.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 5x13m

Trên diện tích đất rộng 5x13m kiến trúc sư đã mang đến một sản phẩm nhà 2 tầng đẹp thể hiện được đầy đủ những đặc điểm tối ưu về vẻ đẹp, không gian sống và công năng sử dụng, phục vụ đầy đủ những nhu cầu sử dụng cho gia đình có khoảng từ 3 – 4 thành viên.

mau-thiet-ke-nha-ong-5x13m
Mẫu thiết kế nhà ống 5x13m

Mẫu nhà đẹp 5x13m sở hữu quy mô 2 tầng kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế nhà ống đơn giản nhưng luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Hệ thống kiến trúc đa phần đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau với mục đích mang lại vẻ đẹp gắn kết và phô diễn tính hiện đại của tổng thể nhà 5x13m.

mau-thiet-ke-nha-ong-5x13m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x13m

Kiến trúc nhà 2 tầng có thiết kế ban công hướng ra mặt tiền mang lại sự cởi mở, các hệ thống thông gió và đón ánh sáng luôn được đảm bảo tối đa tạo ra hệ điều hòa không khí cho không gian nhà đẹp. Với đặc điểm thiết kế này, mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x13m luôn sẵn sàng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 5x13m

mau-thiet-ke-nha-ong-5x13m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt

Tầng trệt, kiến trúc sư thiết kế khoảng sân phía trước, phòng khách thoáng rộng có góc nhìn trực tiếp ra cửa chính, không gian sau lối cầu thang bố trí gồm phòng bếp kết hợp với bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung.

mau-thiet-ke-nha-ong-5x13m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2 thiết kế gồm phòng ngủ master dành cho bố mẹ, 1 phòng vệ sinh chung, phòng thờ và phòng ngủ dành cho con. Khu vực này có thiết kế ban công nhỏ hương ra mặt tiền.

Mỗi không gian ở trong ngôi nhà đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu diện tích tạo sự thoáng mát, rộng rãi và thuận lợi trong khâu sử dụng. Đồng thời không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x13m cũng được kiến trúc sư chú trọng thiết kế mang đến vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và sang trọng.

2 comments

  1. Bây giờ tôi muốn xây nhà… với diện tích 5*13 ở dưới 1 phòng ngủ phòng khách phòng ăn trên lầu hai phòng ngủ 1 phòng thờ ở trên lop tôn… còn cửa thì bên tôi có sẵn anh trừ phần cua Ra …anh báo cho sin giá tham khảo nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *