Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5×12 m2

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ống 2 tầng của nhiều quý khách hàng hiện nay. Kiến trúc sư Nam Long xin được chia sẽ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đẹp. Đây là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, trẻ trung, thiết kế đơn giản mà đẹp, có giá thành xây dựng hợp lí. Mẫu thiết kế nhà đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một mái ấm hoàn hảo nhất. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Với diện tích 5×12 kiến trúc sư đã rất thành công khi cấu tạo lên một mẫu nhà phố 2 tầng có mức giá rẻ nhưng luôn đảm bảo được tối ưu kiến trúc, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng mát.

thiet-ke-nha-2-tang-5x12
Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Mặt tiền nhà 2 tầng 5×12 thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, các đường nét kiến trúc mạnh mẽ được trình bày, bố trí mạch lạc phối hợp hài hòa với nhau. Vì là mẫu nhà được xây dựng với mức giá rẻ do vậy mẫu nhà đẹp sẽ được thiết kế theo lối đơn giản, không quá cầu kì về mặt trang trí, tuy nhiên với sự tính toán trong cách thiết kế của kiến trúc sư thì tổng thể mẫu nhà ống vẫn luôn cho thấy được vẻ đẹp nổi bật riêng biệt của mình.

Nam Long đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Không gian sống, sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x12m luôn thể hiện được sự thoáng mát rộng rãi. Sở hữu diện tích tương đối nhỏ hẹp do đó trong thiết kế, kiến trúc sư đã tính toán tối ưu diện tích sử dụng và phân chia hợp lí công năng ở mỗi căn phòng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 5×12 m2

Công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng đẹp 5×12 được kiến trúc sư thiết kế với mục đích hướng tới những cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình ít thành viên và sẽ được bố trí như sau.

Tầng 1: Khu vực để xe, phòng ngủ, phòng tắm wc.

Tầng 2: phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng sinh hoạt có trình bày tiểu cảnh xanh.

Mái nhà được thiết kế mái bằng xung quanh có lan can bảo vệ do vậy sẽ được tận dụng bố trí tiểu cảnh và bàn trà.

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-2-tang-5x12
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-2-tang-5x12
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-mai-thiet-ke-nha-2-tang-5x12
Mặt bằng mái

Trên là thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×12 hiện đại, hi vọng với mức giá rẻ 500 triệu mẫu nhà đẹp này sẽ làm quý vị hài lòng. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà hãy đến với công ty chúng tôi, chắc chắn gia đình bạn sẽ sở hữu mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *