Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 4m

Xin chia sẽ đến quý vị khách hàng mẫu nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ của gia đình anh Định ở quận 8, Tp.HCM  do công ty xây dựng Nam Long thiết kế và thực hiện thi công xây dựng. Đây là mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại được thiết kế với tổng thể diện tích rộng 4,23 x 18,44m.

Khi đến với Nam Long, anh Định đã đưa ra yêu cầu của mình muốn sở hữu ngôi nhà có quy mô 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng có gara, 4 phòng ngủ và trong không gian nhà có bố trí sân vườn, tiểu cảnh,… Nhận được những thông tin trên, kiến trúc sư đã nhanh chóng triển khai thiết kế công trình nhà ở đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng chi tiết mẫu nhà phố đẹp, mời quý vị cùng tham khảo.

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4-phong-ngu-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ

Sở hữu mặt tiền tương đối phổ biến ở khu vực thành phố, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m của gia đình anh Định được kiến trúc sư chủ trương thiết kế làm nổi bật các điểm nhấn đến từ phong cách hiện đại. Kết cấu kiến trúc cũng như cách chọn lựa sắc màu tổng thể cho mẫu nhà đẹp 3 tầng đều có xu hướng trẻ trung.

mau-nha-3-tang-4-phong-ngu-dep-mat-tien-4m

Hệ thống không gian của mẫu nhà đẹp được tiết giản tối ưu với mục đích làm mất đi sự bi bách ngột ngạt và tạo ra được không gian sống rộng rãi, thoải mái mang đầy tính thư giản cho các thành viên sống ở đây. Đáp ứng đúng yêu cầu, vườn tiểu cảnh xanh mát gần gũi thiên nhiên được kiến trúc sư bố trí ở cả không gian bên trong cũng như bên ngoài ngôi nhà. Thiết kế nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ còn mang lại những công năng sử dụng tối ưu đầy đủ tiện nghi tiện ích giúp phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình có nhiều thành viên.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 4m

Đáp ứng được không gian sống đẹp, rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi là yếu tố quan trọng nhất trong các mẫu thiết kế nhà đẹp do Nam Long thực hiện, chính vì thế ở mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m này dù sở hữu chiều ngang hạn chế tuy nhiên kiến trúc sư vẫn thể hiện được lối thiết kế và bố trí cực kì thông minh những không gian sinh hoạt chung và riêng cho các thành viên trong ngôi nhà.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà ống 3 tầng thể hiện được đầy đủ chi tiết cách bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp. Theo đó ngôi nhà sẽ được thiết kế đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, phòng bếp + ăn, có gara xe, sân thượng và hệ thống tiểu cảnh.

mat-bang-tret-nha-ong-3-tang

Mặt bằng tầng trệt được bố trí với gara xe, phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp kết hợp bàn ăn, 2 phòng vệ sinh và có sân sau.

mat-bang-lau-1-nha-ong-3-tang

Tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4m được bố trí gồm 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung và có thiết kế ban công.

Không gian tầng 3 dành làm khu vực bố trí sân thượng và phòng thờ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *