Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m đẹp mang phong cách hiện đại đảm bảo tốt những yếu tố liên quan về vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian sống thoáng rộng. Chắc chắn sẽ là hình mẫu kiến trúc nhà tiêu biểu trong năm 2018.

Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x16m đẹp với mục đích đơn giản đó chính là phục vụ nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở cho nhiều gia đình hiện nay. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố được thực hiện bởi kiến trúc sư của công ty thiết kế xây dựng Nam Long. Đảm bảo tối ưu những quy định về kết cấu kiến trúc, công năng sử dụng được bố trí hợp lí phục vụ đầy đủ cho gia đình có ít thành viên. Điếm nhấn nổi bật nhất của ngôi nhà đó chính là vẻ đẹp thẩm mỹ cao, dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà 5x16m đẹp mời quý vị tham khảo và cảm nhận.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x16m

mau-thiet-ke-nha-3-tang-5x16m
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x16m

Đúng như những gì giới thiệu, khi quan sát phối cảnh quý vị sẽ thấy được vẻ đẹp cực kì bắt mắt và lôi cuốn đến từ mặt tiền mẫu nhà đẹp. Vẻ đẹp này được hình thành chính là nhờ sự sáng tạo trong việc lên ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư bằng cách tạo hình thông minh, chắc chắn, có những điểm nhấn nhá vuông vức đẹp. Các chi tiết trang trí thẩm mỹ và hệ thống màu sơn chủ đạo được bố trí rất hợp lí, đạt độ chín của sự hài hòa nâng cao vẻ đẹp cho tổng thể mẫu nhà 3 tầng 5x16m. Ngoài ra, các yếu tố liên quan đến không gian cũng được đảm bảo hoạt động tối ưu, có sự tính toán hợp lí và bố trí khoa học nhất những bộ phận lấy sáng và gió tự nhiên không những tạo ra được sự thoáng mát mà còn giúp cho ngôi nhà luôn dễ dàng điều hòa không khí tạo cảm giác thư giãn.

Mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng 5x16m

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m được bố trí rất tối ưu, gọn gàng ngăn nắp và đầy đủ tiện nghi.

mat-bang-thiet-ke-nha-3-tang-5x16m
Mặt bằng tầng 1

Không gian sinh hoạt ở tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 5x16m bao gồm văn phòng khách rộng rãi, có bàn làm việc. Phòng bếp + ăn đầy đủ tiện nghi, 1 phòng vệ sinh chung và có khoảng tiểu cảnh xanh.

mat-bang-thiet-ke-nha-3-tang-5x16m
Mặt bằng tầng 2

Khu vực tầng 2, kiến trúc sư bố trí vơi s 2 phòng ngủ rộng rãi kết hợp nhà tắm + wc bên trong với 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con. Có ban công hướng ra mặt tiền.

mat-bang-thiet-ke-nha-3-tang-5x16m
Mặt bằng tầng 3

Không gian cuối cùng sẽ được thiết kế với phần sân thượng rộng rãi có tiểu cảnh đẹp, 1 phòng thờ và phòng tập.

Như vậy, với việc bố trí hệ thống giếng trời tốt do vậy mỗi không gian sinh hoạt của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m đều có được sự thoáng mát, tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *