Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m đẹp

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà đẹp trên diện tích đất rộng 5x18m, bài viết sẽ gửi tới bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m dành cho quý vị tham khảo. Đây là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, thể hiện được không gian sống thoáng rộng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên. Nếu quý vị yêu thích lối thiết kế nhà đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí thì đây sẽ là ngôi nhà đẹp hoàn hảo rất đáng để sở hữu.

Phối cảnh nẫy thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m

Mặt tiền nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại do vậy luôn có được tính chỉnh chu, sắc sảo trong từng đường nét tạo hình kiến trúc. Tổng thể mặt tiền nhà đẹp rộng 5m sử dụng tông màu xám ấm áp làm chủ đạo. Thiết kế có các khu vực ban công hướng ra phía trước, bố trí tiểu cảnh xanh đẹp và góp phần giúp mẫu nhà phố trở nên đa dạng hơn. Trong thiết kế, chi tiết kính cường lực được sử dụng khá nhiều nhằm ở các ô cửa và lan can ban công nhằm tăng cao tính hiện đại, trẻ trung, đồng thời thiết kế nhà vậy cũng góp phần giúp không gian trở nên thoáng sáng hơn.

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x18m
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m

Hệ thống cổng làm bằng sắt, thiết kế với kiểu dáng hiện đại đảm bảo tính chắc chắn và thể hiện được vẻ đẹp khá nhẹ nhàng phù hợp với tổng thể. Cửa hướng ra phía trước mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m được sử dụng là cửa nhôm xingfa sơn màu đen đẹp có kính cường lực. Hệ thông tầng đảm bảo hoạt động tối ưu dễ dàng giúp không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5m có được sự thoáng rộng, tạo cảm giác tuyệt vời cho mọi người.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích rộng 5x18m sẽ được tận dụng tối đa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có nhiều thành viên.

mat-bang-tang-tret-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x18m

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 5x18m sẽ gồm phần sân trước, khu vực gara để xe, phòng khách và phòng bếp kết hợp bàn ăn thiết kế lưu thông với nhau và được ngăn cách bởi lối cầu thang. Tầng 1 sẽ bố trí một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x18m

Tầng 2 thiết kế đơn giản tận dụng tối ưu không gian để trình bày đầy đủ 3 phòng ngủ có một phòng ngủ master dành cho bố mẹ. Ở đây sẽ bố trí có 2 phòng vệ sinh. Thiết kế các phòng ngủ đảm bảo tính rộng rãi, thoáng mát với việc tối ưu diện tích sử dụng, tạo tính điều hòa không khí với hệ thông tầng.

mat-bang-tang-3-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x18m

Cuối cùng, không gian tầng 3 của mẫu thiết kế nhà đẹp 5x18m sẽ bố trí gồm có một phòng ngủ, phòng thờ, sân giặt phơi.

Như vậy, với phương án nãy mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m sẽ dễ dàng mang tới một không gian sống hoàn hảo dành cho gia đình có nhiều thành viên. Cảm ơn quý vị đã thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *