Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5x15m đơn giản, tiết kiệm

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x15m là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Dựa theo những yêu cầu thực tế, mong muốn thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng trên mức giá hợp lí của nhiều gia đình hiện nay. Bài viết sẽ gửi tới quý vị bản vẽ nhà phố 5x15m quy mô 1 trệt 2 lầu, đây là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện, đảm bảo đầy đủ kiến trúc, chú trọng tối ưu các chi tiết thiết kế, tiết kiệm chi phí xây dựng. Mời quý vị cùng tham khảo hình ảnh phối cảnh cùng bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m ngay dưới đây.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x15m

Kiến trúc nhà phố 3 tầng thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung, các đường nét thiết kế mộc mạc, khỏe khoắn rất mạnh mẽ.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-5x15m
Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x15m

Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp 3 tầng hiện đại 5x15m được kiến trúc sư phối hệ màu ấm áp, sang trọng. Các chi tiết trang trí thiết kế thẩm mỹ được trình bày đơn giản mà đẹp, không quá nhiều nhưng luôn thể hiện được tính sắc sảo, tinh tế. Thiết kế có khu vực ban công hợp lí dành bố trí tiểu cảnh xanh có lan can kính cường lực bảo vệ. Hệ thống cửa mặt tiền sử dụng cửa nhôm kính sáng thoáng đẹp, bền vững đồng thời góp phần tạo tính thoáng sáng trong không gian.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x15m

Không gian sinh hoạt bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp rộng 5x15m được kiến trúc sư trình bày đầy đủ công năng sử dụng phục vụ cho quá trình nghỉ ngơi, sinh hoạt cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Trên diện tích rộng 5x15m cùng với quy mô 3 tầng, không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp sẽ được kiến trúc sư trình bày như sau:

  • Tầng 1: Phía trước có gara để xe, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Thiết kế với 3 phòng ngủ,  có 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con. Không gian này có 2 phòng vệ sinh.
  • Tầng 3: Khu vực này được bố trí với 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

 

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-5x15m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-5x15m

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-5x15m-1

Thiết kế các công năng sử dụng tối ưu từ diện tích đến không gian giúp tạo ra được sự rộng rãi, thoáng mát trong không gian sinh hoạt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *