Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Khi nhắc đến kiến trúc nhà phố ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại bởi lẽ đây là dạng kiến trúc tương đối phổ biến ở khu vực thành phố và được rất nhiều người chọn lựa để xây dựng mái ấm cho gia đình. 3 tầng là quy mô hợp lí có thời gian hoàn thành nhanh và giá thành lại rất hợp lí, đặc biệt luôn dễ dàng mang tới không gian sống thoáng mát, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian đầu năm 2018, đã có rất nhiều khách hàng liên hệ đến công ty với cùng mong muốn thiết kế thi công nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại. Ở bài viết hôm nay, mình sẽ gửi đến quý vị sản phẩm kiến trúc nhà ống 3 tầng với mục đích mang đến cho quý vị một ý tưởng thiết kế nhà đẹp tham khảo cho gia đình của mình.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

mau-nha-ong-3 tang-dep-hien-dai
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Đơn giản mà đẹp, giá thành hợp lí đó chính là tiêu chí do kiến trúc sư đề ra trong quá trình thực hiện lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp 3 tầng. Quan sát phổi cảnh quý vị sẽ thấy mặt tiền nhà đẹp sử dụng màu sơn trắng thanh lịch làm chủ đạo kết hợp với các màu sắc ấm áp khắc mang lại tính hài hòa cho tổng thể giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ mà chưa kể đến những chi tiết trang trí khác. Ở mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại có thiết kế ban công dạng lưới thép kéo dài lên khu vực tầng 3 nhìn đơn giản nhưng rất đẹp và phù hợp với tổng thể, đặc biệt là hệ lưới này sẽ giúp cho gia đình có thể bố trí hệ cây xanh như trong phối cảnh, rất tuyệt vời. Các ô cửa chính, phụ được thiết kế vuông vức, sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép có kính sáng đẹp đảm bảo được ánh sáng, cách âm và chống nhiệt cho không gian bên trong và đặc biệt hơn cả đó chính là đảm bảo tốt tính an toàn. Ngoài ra, ở mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại kiến trúc sư còn có sự điều tiết không khí sinh hoạt bên trong rất tối ưu với việc đảm bảo hệ thống thống tầng hoạt động tối ưu, tạo tính điều hòa không khí và bố trí các công năng vật dụng hợp lí.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Kiến trúc sư chủ trương bố trí công năng sinh hoạt hợp lí, tối ưu về diện tích và tạo được sự điều hòa không khí mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình có khoảng 4 đến 5 thành viên.

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được trình bày như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con gái, có phòng học và phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ con trai và phòng vệ sinh chung.
mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Nội thất mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Mời quý vị cùng tham khảo một số hình ảnh phối cảnh 3D nội thất mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng ngay dưới đây bao gồm phòng khách, phòng ngủ,…

noi-that-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Nội thất phòng khách
noi-that-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Nội thất phòng bếp + bàn ăn
noi-that-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Nội thất phòng ngủ master
noi-that-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Nội thất phòng ngủ con gái
noi-that-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Nội thất phòng ngủ con trai
noi-that-mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai
Nội thất phòng thờ

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng đây sẽ là mẫu nhà đẹp nhận được sự yêu thích và đón nhận của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *