Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5×15 có gara

Hiện nay, ở khu vực thành phố nhu cầu thiết kế nhà ở có gara để xe ngày càng được chú trọng và quan tâm chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà 5×15 có gara dành cho quý vị tham khảo. Đây là mẫu nhà đẹp có chiều cao 4 tầng chính vì vậy, không những đáp ứng một không gian gara để xe rộng rãi mà ngôi nhà còn dễ dàng mang đến một không gian sống thoáng rộng và đầy đủ công năng sử dụng dành cho gia đình có 4 thành viên.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 5×15 có gara

thiet-ke-nha-5x15-co-gara
Phối cảnh thiết kế nhà 5×15 có gara – 1

Mẫu nhà đẹp 4 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, cách tạo hình vuông vức, thiết kế tối đa diện tích nên không gian luôn có sự thoáng rộng. Mặt tiền 5m đẹp kết hợp với các chi tiết trang trí thiết kế trẻ trung giúp mẫu nhà 5×15 luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao mang đậm phong cách hiện đại.

thiet-ke-nha-5x15-co-gara
Mẫu nhà đẹp 4 tầng 5×15 có gara – 2

Hệ thống cửa rộng rãi làm từ kính mang lại sự cởi mở và phóng khoáng cho tổng thể mẫu nhà đẹp 4 tầng, điều này cũng giúp cho sự lưu thông không gian bên ngoài và trong luôn hoạt động tối đa góp phần điều hòa không khí tạo không gian sinh hoạt thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh mặt bằng thiết kế nhà đẹp 5×15 có gara

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-5x15-co-gara
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 là khoảng không gian gara để xe, có 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, phòng wc và chuồng chó.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-5x15-co-gara
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là khoảng không gian bố trí của phòng khách rộng rãi, phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-5x15-co-gara
Mặt bằng tầng 3

Khu vực tầng 3 của mẫu thiết kế nhà đẹp 5x15m có gara được bố trí với 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ dành cho con và có 2 phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-4-thiet-ke-nha-5x15-co-gara
Mặt bằng tầng 4

Không gian tầng 4 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ dành cho con, phòng tập gym, phòng thờ, phòng vệ sinh và có ban công hướng ra mặt tiền.

Như vậy, mình đã giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng có gara hiện đại, hi vọng đây sẽ là sản phẩm kiến trúc khiến quý vị hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị luôn có được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *