Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3 phòng ngủ 4x14m

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4x14m mang vẻ đẹp trẻ trung với tông màu sơn trắng nhã nhặn là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mới do kiến trúc sư Nam Long thực hiện thiết kế dành cho gia đình anh Tiệp – Thủ Đức, đáp ứng đầy đủ tối ưu những yêu cầu, mong muốn mà gia đình đưa ra trong quá trình làm việc với công ty.

Đến với công ty anh Tiệp đã bày tỏ muốn thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại đơn giản mà đẹp với 3 phòng ngủ bên trong, đặc biệt phải có tầng hầm để xe rộng rãi. Đáp ứng yêu cầu đó, kiến trúc sư đã nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế tối ưu về kết cấu kiến trúc. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai
Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà phố hiện đại thể hiện được vẻ đẹp tối ưu với cách thiết kế thông minh, kết hợp hài hòa từng chi tiết tạo hình với nhau. Kiến trúc nhà phố sử dụng hai tông màu đối lập sáng tối làm chủ đạo với mục đích nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo ra sự cân bằng về màu sắc cũng như giúp ngôi nhà nổi bật và cuốn hút hơn. Hệ thống đèn cũng được bố trí hợp lí, giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và lung linh khi về đêm.

Bài viết liên quan  Bản vẽ file cad nhà phố 2 tầng 5x20m

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai

Với việc sở hữu diện tích tương đối nhỏ hẹp ngang 4m dài 14m do vậy để tạo ra sự thoáng mát, rộng rãi cho không gian sinh hoạt, kiến trúc sư đã chủ trương bố trí hệ thống tường, cửa, mái kính lấy sáng cùng với đó là hệ thông tầng điều hòa không khí. Với cách thiết kế này, mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho quá trình sinh hoạt của gia đình anh Tiệp.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng được bố trí như sau:

 

mang-bang-mau-thiet-ke-nha-4-tang-hien-dai

– Tầng hầm để xe.

mang-bang-mau-thiet-ke-nha-4-tang-hien-dai-1

– Lầu 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng vệ sinh chung, có sân trước và tiền sảnh.

mang-bang-mau-thiet-ke-nha-4-tang-hien-dai-2

– Lầu 2 gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh trong, có thể trình bày, kết hợp thêm những công năng sử dụng khác như tủ âm tường, bàn làm việc, trang điểm,…

mang-bang-mau-thiet-ke-nha-4-tang-hien-dai-3

– Lầu 3 thiết kế sân thượng rộng rãi, phòng thờ, phòng giặt + phơi, phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

mang-bang-mau-thiet-ke-nha-4-tang-hien-dai-4

Các công năng sử dụng đều được thiết kế có tính toán hợp lí, tối ưu diện tích sử dụng, mang lại không gian sống đẹp cho gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *