Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại có tầng hầm

Một mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho mái ấm trọn đời của gia đình bạn. Công ty Nam Long xin gửi đến quý vị mẫu nhà đẹp 4 tầng có tầng hầm, là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian sống thoáng rộng của mẫu thiết kế nhà phố mới.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

Bài viết sẽ giới thiệu một số hình ảnh phối cảnh mặt tiền ngôi nhà, mời quý vị xem qua để cảm nhận được sự tối ưu về cách tạo hình kiến trúc của mẫu nhà đẹp 4 tầng này.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai
Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

Được thiết kế theo phong cách hiện đại do vậy mẫu thiết kế nhà phố luôn thể hiện được vẻ đẹp trẻ trung cho riêng mình. Các đường nét trang trí được tối giản hóa không quá cầu kì nhưng vân nâng cao được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các màu sắc chủ đạo ở mặt tiền nhà đa phần đều sử dụng các gam màu sáng, ấm áp, tươi trẻ.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai

Không những thể hiện vẻ đẹp qua phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, nhà ống 4 tầng còn thể hiện được một không gian sống rất tuyệt vời, thoáng mát, rộng rãi và rất gần gũi với thiên nhiên. Các hệ thống cửa, tường kính bắt sáng và hệ thống thông tầng giúp ngôi nhà luôn dễ dàng đón ánh sáng và gió tự nhiên.

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-hien-dai

Ở mỗi tầng đều được thiết kế khu vực dành bố trí tiểu cảnh xanh mát tạo ra không gian sống xanh và đẹp hơn. Sử dụng vật liệu đá chẻ, đá giả gỗ ốp lên tường càng giúp mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hơn, giảm đi sự đơn điệu.

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-hien-dai

Ở mỗi tầng đều có thiết kế phần ban công rộng rãi có lan can kinh bảo vệ, cách thiết kế này giúp cho không gian ở mỗi tầng thoáng hơn. Phần sân thượng có cấu tạo mái che thang hướng phần lới tới yếu tố thẩm mỹ rất phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố giải quyết được triệt để vấn đề không gian chật hẹp, bí bách còn tồn tại trong các mẫu nhà ống hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu thiết kế nhà theo xu hướng xanh gần gũi với thiên nhiên đồng thời luôn thể hiện được vẻ đep thẩm mỹ nổi bật riêng. Do vậy, mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *