Mẫu thiết kế nhà ống 4x17m có gara ô tô

Mục đích mang tới cho mọi người thật nhiều ý tưởng thiết kế nhà đẹp để tham khảo. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục gửi tới quý vị bản vẽ thiết kế nhà ống có gara ô tô trên diện tích đất rộng 4x17m, là sản phẩm kiến túc do công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện dành cho đình anh Sóng ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế nhà ống có gara ô tô 4x17m

Mẫu nhà đẹp theo yêu cầu của chủ nhà được thực hiện với quy mô 3 tầng thiết kế kiến trúc hiện đại, trẻ trung. Tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên gồm hai vợ chồng, một bé trai và một bé gái.

thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to
Thiết kế nhà ống có gara ô tô

Trên diện tích đất rộng 4x17m, theo yêu cầu đưa ra từ chủ nhà, kiến trúc sư đã nhanh chóng lên phương án triển khai thiết kế kiến trúc nhà đẹp với quy mô 3 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế nhà ống chú trọng đến việc tạo không gian sống thoáng rộng, đảm bảo các thành viên trong gia đình luôn có được sự thoải mái, dễ chịu.

thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to

Tạo hình mặt tiền tổng thể nhà hiện đại, lấy sự đơn giản để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút nổi bật chính là phương án thiết kế mà kiến trúc sư Nam Long mang tới và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của chủ nhà. Theo đó, các đường nét kiến trúc được tối giản sự sắc sảo trong mọi chi tiết và được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một bố cục cân xứng, mang tới góc nhìn đẹp ấn tượng.

thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to

Mặt tiền nhà đẹp lựa chọn những gam màu sáng tươi làm chủ đạo, trình bày hợp lý hài hòa với các khu vực ốp kính cường lực hiện đại tạo tính trẻ trung năng động cho tổng thể. Ngoài ra, việc chủ trương bố trí các khu vực tiểu cảnh phía trước mặt tiền sẽ mang tới tầm nhìn tươi mát và tạo bầu không khí trong lành hơn.

Thiết kế nhà ống có gara ô tô của anh gia đình anh Sóng

Thiết kế nhà ống đẹp cho gia đình anh Sóng ở quận 12 trình bày công năng sử dụng cho gia đình có 4 thành viên.

Yêu cầu: “Gia đình tôi có 4 thành viên gồm hai vợ chồng và hai con, yêu cầu kiến trúc sư thiết kế với 3 phòng ngủ, có một gara để xe ở tầng trệt còn lại là các khu vực sinh hoạt chung và riêng đầy đủ khác, nhờ kiến trúc sư tư vấn bố trí các phòng ốc hợp lý, thuận lợi cho sinh hoạt và đảm bảo phong thủy tốt.”

Đáp ứng theo yêu cầu của anh Sóng đưa ra, kiến trúc sư Nam Long xin đưa ra phương án thiết kế, thông tin chi tiết mời quý vị theo dõi qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

tang-tret-thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to
Mặt bằng tầng trệt

Không gian tầng trệt bố trí ngay từ lối đi chính vào sẽ bắt đầu là khu vực gara để xe, phòng khách rộng rãi. Phòng bếp chung với bàn ăn thiết kế phía sau khu vực cầu thang, cuối cùng là một phòng vệ sinh chung.

lau-1-thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to
Mặt bằng tầng 2

Ở khu vực tầng 2, công năng sử dụng sẽ bố trí gồm có một phòng ngủ dành cho bố mẹ có kết hợp vệ sinh riêng bên trong và lối đi ra trực tiếp ngoài ban công thoáng rộng. Có bố trí một phòng sinh hoạt dành làm nơi vui chơi của gia đình. Cuối cùng là một phòng ngủ dành cho bé gái có kết hợp phòng vệ sinh riêng.

tang-3-thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to
Mặt bằng tầng 3

Cuối cùng, tầng 3 sẽ bố trí gồm có phòng ngủ đanh cho con trai có kết hợp vệ sinh riêng. Phía trước là phòng thờ cùng khoảng sân thượng rộng rãi.

mb-mai-thiet-ke-nha-ong-co-gara-o-to

Với phương án do kiến trúc sư đưa ra ở trên, anh Sóng đã hoàn toàn hài lòng. Đảm bảo rằng, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m chắc chắn sẽ mang tới cho gia đình không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

>> Bài viết liên quan: 15 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *