Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m đẹp 4×22

Mời quý vị và các bạn tham khảo bản vẽ thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m mang phong cách hiện đại. Đây là ngôi nhà phố đẹp có diện tích rộng rãi 4x22m được kiến trúc sư xây dựng dựa trên ý tưởng và mục đích tạo ra được sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời phục vụ cho nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi cho nhiều gia đình hiện nay.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà ống đẹp 5 tầng 4x22m

mau-thiet-ke-nha-ong-5-tang-dep
Mẫu thiết kế nhà ồng 5 tầng

Kiến trúc nhà phố đẹp mới với chiều cao 5 tầng đã thể hiện được vẻ đẹp trung và cuốn hút theo lối thiết kế hiện đại. Các đương nét cấu tạo thiết kế đều có sự tính toán kĩ lưỡng chi tiết, tối ưu diện tích giúp vấn đề sinh hoạt hằng ngày của các thành viên luôn được đảm bảo. Hệ thống cửa được sắp xếp bố trí hợp lí tạo sự cởi mở cho tổng thể ngôi nhà. Hệ thống mái che thang thiết kế xéo giúp cho tổng thể mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 4m đẹp hơn, đặc sắc và sinh động hơn.

mau-thiet-ke-nha-ong-5-tang-dep

Kết cấu tạo hình cực kì bắt mắt với những khối hình học lồi lõm được trang trí và phối lên các tông màu sơn đẹp giúp tổng thể mẫu nhà phố đẹp trở nên đặc sắc hơn. Hệ thống tiểu cảnh xanh bố trí hợp lí giúp ngôi nhà thoáng mát hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.Tường kính, cửa kính cường lực trong suốt có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt luôn đảm bảo cho không gian bên trong sự yên tĩnh, dễ chịu và tràn ngập ánh sáng nhờ khả năng bắt ánh sáng tự nhiên tốt.

Kết cấu kiến trúc hoàn hảo thể hiện được sự tối ưu, kết hợp chặt chẽ tạo ra sự thống nhất giữa không gian sống và vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà ống – nhà lô phố mặt tiền 4m chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một mái ấm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng chi tiết ngôi nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 4x22m

Công năng sử dụng bên trong của mẫu nhà ống 5 tầng đẹp được bố trí như sau:

Tầng trệt bố trí gồm gara để xe, kho chứa đồ.

Tầng lửng gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng vệ sinh.

Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng kho.

Tầng 4 gồm 2 phòng ngủ, phòng giải trí và phòng vệ sinh chung.

Tầng 5 gồm phòng thờ, giặt ủi, sân thượng.

 

mau-thiet-ke-nha-ong-5-tang-mat-tien-4m

mau-thiet-ke-nha-ong-5-tang-mat-tien-4m

mau-thiet-ke-nha-ong-5-tang-mat-tien-4m

Bản vẽ thể hiện rõ vị trí các công năng sử dụng trong mẫu nhà 5 tầng đẹp mặt tiền 4m, qua đây quý vị sẽ thấy được sự tinh tế trong cách trình bày của kiến trúc sư với việc tối ưu diện tích và cách sắp xếp vị trí các căn phòng sử dụng. Hi vọng quý vị sẽ thích thú với mẫu nhà đẹp này, rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *