Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp kết hợp kinh doanh do công ty Nam Long thực hiện dành cho cho gia đình anh Minh tại Hóc Môn với diện tích rộng 9m x 13m mang phong cách thiết kế hiện đại.

Đến với công ty anh Minh đã đưa ra yêu cầu của mình với mong muốn thiết kế mẫu nhà ống đẹp 1 tầng tích hợp 2 công năng sử dụng vừa sống vừa kết hợp văn phòng kinh doanh bao gồm 3 phòng ngủ, 1 gara xe hơi, 1 phòng khách, 1 văn phòng kinh doanh, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng bếp kết hợp bàn ăn.

Tiếp nhận yêu cầu của chủ nhà, kiến trúc sư thiết kế lên mẫu nhà ống 1 tầng đẹp kết hợp kinh doanh mang đậm thương hiệu của Nam Long với vẻ đẹp cao, không gian thoáng mát và công năng sử dụng tối ưu. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và một số phối cảnh 3D nội thất của ngôi nhà, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh

mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tổng thể kiến trúc nhà đẹp là sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất giữa những chi tiết thiết kế từ đơn giản đến phức tạp.

mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh

Lợi thế mặt tiền bao quanh của ngôi nhà giúp cho kiến trúc sư rất dễ dàng để tạo ra những đường nét chi tiết nhấn nhá đẹp mắt cho ngôi nhà. Đồng thời ngôi nhà còn được thiết kế cấu tạo thêm những chi tiết có công năng cao trong việc giúp cho không gian bên trong nhà đẹp rộng hơn và thoáng mát hơn.

Hình ảnh phối cảnh 3D nội thất mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Công năng sử dụng bên trong ngôi nhà được thiết kế đáp ứng đầy đủ những gì chủ nhà yêu cầu với 3 phòng ngủ, văn phòng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và 2 phòng vệ sinh. Dưới đây là một số hình ảnh nội thất của ngôi nhà mời quý vị tham khảo.

noi-that-mau-nha-ong-1-tang-dep
Văn phòng kinh doanh
Không gian bếp
noi-that-phong-ngu
Phòng ngủ – 1
noi-that-phong-ngu
Phòng ngủ – 2

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ của gia đình anh Minh, hi vọng không chỉ anh Minh mà quý vị cũng sẽ cảm thấy yêu thích mẫu nhà phố đẹp này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *