Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m đẹp

Với những ưu điểm giúp cho không gian nhà trở nên thoáng rộng hay tạo ra tầm nhìn đa dạng, đẹp mắt cho không gian sống bên trong, dĩ nhiên những mẫu thiết kế nhà lệch tầng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ống – nhà phố hiện nay. Do vậy, trong bài viết này tôi sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m đẹp mang phong cách hiện đại. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, kết cấu kiến trúc bền vững, luôn đảm bảo sự thoáng sáng tuyệt đối. Tiếp theo đây sẽ là những hình ảnh giới thiệu của mẫu thiết kế nhà phố đẹp, mời quý vị tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m

mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m
Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m – PC1

Sở hữu mặt tiền rộng 4m tương đối nhỏ, tuy nhiên khi thiết kế kiến trúc sư luôn giúp cho ngôi nhà thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng trên độ cao 5 tầng mang đến một tầm nhìn cực kì bắt mắt cho mẫu nhà lệch tầng đẹp 4x15m. Nhìn vào phối cảnh ở trên quý vị chắc chắn sẽ phần nào đó cảm nhận được hết sự nổi bật trong cách tạo hình vuông vức, hiện đại của ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m
Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m – PC2

Màu sắc tổng thể hay những chi tiết trang trí ở mặt tiền mẫu nhà đẹp dù là nhỏ nhất cũng luôn là điểm nhấn thiết kế đặc biệt đảm bảo vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể. Như vậy, với những ý tưởng thiết kế sáng tạo, kiến trúc sư đã tạo ra một sản phẩm kiến trúc nhà phố mặt tiền 4m đẹp hoàn hảo dựa trên phong cách thiết kế nhà hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m
Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m – PC3

Nhà ống lệch tầng đẹp mang phong cách hiện đại luôn đảm bảo một không gian sống thoáng mát cùng việc điều hòa không khí tốt mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình với các hệ thống cửa kính, tường kính và giếng trời,… được trình bày thông minh, khoa học.

Mặt bằng mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m

mat-bang-tang-tret-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Tầng trệt thiết kế phần gara ô tô ở phía trước, phòng vệ sinh thiết kế cạnh cầu thang, phía sau là khu vực phòng bếp + ăn và khoảng sân nhỏ.

mat-bang-lung-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Tầng lửng thiết kế gồm phòng khách và phòng sinh hoạt chung.

mat-bang-lau-1-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Lầu 1 mẫu nhà lệch tầng 4x15m được thiết kế với 2 phòng ngủ có 1 phòng ngủ cho khách, phòng sinh hoạt chung và phòng vệ sinh.

mat-bang-lau-2-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Thiết kế mặt bằng lầu 2 sẽ được bố trí 2 phòng ngủ rộng, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng. Có ban công hướng ra mặt tiền.

mat-bang-san-thuong-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng sân thượng

Tầng tum kiến trúc sư chủ trương thiết kế gồm sân thượng trước, sau, có phòng xong hơi và phòng giặt.

>> Xem thêm: 17 mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại đẹp

Như vậy với cách trình bày bố vật dụng trên, mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m này sẽ dễ dàng tạo ra một không gian sống tuyệt vời, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, với việc đảm bảo tốt không gian sống thoáng mát, rộng rãi thì ngôi nhà luôn tạo ra được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của từng thành viên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *