Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 6x12m

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng sở hữu diện tích 6x12m mang phong cách hiện đại, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, luôn thể hiện được sự tối ưu về công năng sử dụng, tạo được không gian sống thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của cả gia đình. Đây cũng là các yếu tố giúp cho sản phẩm kiến trúc nhà đẹp 4 tầng này nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều người hiện nay.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà 2 lầu 1 sân thượng 6x12m đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu thiết kế nhà phố 6x12m này được đánh giá cao và được nhiều người yêu thích. Để tìm hiểu điều này, mời quý vị tham khảo hình ảnh phối cảnh để dễ dàng thấy được vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như lối thiết kế thông minh, tinh tế đến từ kiến trúc sư.

mau-thiet-ke-nha-pho-1-tret-2-lau-1-san-thuong-6x12m
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 6x12m

Thông qua phối cảnh quý vị sẽ thấy được vẻ đẹp của mẫu thiết kế được thể hiện rất rõ qua cách tạo hình bằng các đường nét thiết kế dứt khoát, mạnh mẽ. Tổng thể mẫu nhà 2 lầu 1 sân thượng sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo tạo vẻ đẹp thanh lịch, xung quanh có bố trí thêm các chi tiết trang trí, nhấn nhá khác giúp cho mặt tiền nhà đẹp đa dạng hơn.

mau-thiet-ke-nha-pho-1-tret-2-lau-1-san-thuong-6x12m
Mẫu nhà 2 lầu 1 sân thượng

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng sở hữu lối thiết kế cởi mở, thông thoáng do đó luôn tạo được cảm giác rộng rãi cho mọi người, điều này thể hiện rất rõ ở phổi cảnh trên. Hệ thống cửa hay lan ban công của mẫu nhà đẹp đa phần được sử dụng khá nhiều vật liệu kính giúp nâng cao vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà và giúp cho không gian sinh hoạt bên trong thoáng sáng hơn. Phần mái thang được thiết kế cực kì bắt mắt, phù hợp tổng thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Bài viết liên quan  Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp hiện đại

Bản vẽ mặt bằng nhà 6x12m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sở hữu diện tích đất rộng 6x12m và quy mô 4 tầng do vậy kiến trúc sư đã thực hiện thiết kế công năng sử dụng tối ưu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên và được trình bày như sau:

  • Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh, sân sau.
  • Lầu 1 gồm phòng giải trí, phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Có ban công hướng ra mặt tiền.
  • lầu 2 gồm 2 phòng ngủ có tích hợp phòng tắm  + wc riêng.
  • Sân thượng bố trí phòng thờ, phòng giặt, phòng vệ sinh và sân thượng.
  • Phần mái thiết kế dạng mái BTCT

Mời quý vị tham khảo bản vẽ nhà 6x12m ngay dưới đây:

mat-bang-mau-nha-2-lau-1-san-thuong
Mặt bằng tầng trệt
mat-bang-mau-nha-2-lau-1-san-thuong
Mặt bằng lầu 1
mat-bang-mau-nha-2-lau-1-san-thuong
Mặt bằng lầu 2
mat-bang-mau-nha-2-lau-1-san-thuong
Mặt bằng sân thượng
mat-bang-mau-nha-2-lau-1-san-thuong
Mặt bằng mái

Như vậy đó là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt  2 lầu 1 sân thượng đẹp hiện đại mà mình muốn chia sẽ với quý vị. Hi vọng với cách thiết kế tối ưu, vượt trội trên, mẫu nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn của quý vị.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *