Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng ngang 6m dài 15m

Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m là mẫu nhà đẹp mới được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, thể hiện được không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu với quy mô 2 tầng.

Xin được chia sẽ đến quý vị và các bạn mẫu nhà phố 2 tầng đẹp là sản phẩm thiết kế kiến trúc gần đây nhất do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện với mục đích đem đến cho quý khách hàng một mẫu nhà phố đơn giản mà đẹp. Cũng giống như những sản phẩm kiến trúc khác, mẫu thiết kế nhà ngang 6m này cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình muốn xây dựng nhà ở 2 tầng.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng đẹp

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện những vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng bằng lối thiết kế đơn giản nhưng rất thông minh. Hệ thống không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát bằng những cấu tạo rất tối ưu đến từ hệ thống thông tầng, cửa giúp dễ dàng bắt ánh sáng và gió tự nhiên, đây cũng là đặc điểm nổi bật và rất ấn tượng nhất trong kiến trúc nhà 2 tầng này.

Cách thiết kế màu sắc của ngôi nhà cũng rất thông minh, sử dụng những gam màu lạnh phối hợp hài hào với nhau giúp mang lại sự tươi trẻ cho ngôi nhà. Phần mái thiết kế dạng mái ngói mang lại vẻ đẹp nổi bật cho tổng thể kiến trúc.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 15m

Dưới đây là hình ảnh ví dụ mặt bằng bản vẽ bố trí nội thất của ngôi nhà ngang 6m dài 15m mời quý vị tham khảo để thấy được sự hợp lí và tinh tế trong cách bố trí vật dụng của kiến trúc sư.

Công năng sử dụng của ngôi nhà sẽ được thiết kế như sau:

  • Tầng 1 là không gian bố trí bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp kết hợp bàn ăn và phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ rộng có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung.

Mỗi căn phòng đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu diện tích, vẻ đẹp và không gian, luôn thể hiện được sự thông thoáng, thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt cũng như tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mặt bằng tầng 1
thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mặt bằng tầng 2

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *