Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mang phong cách hiện đại là sản phẩm kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Sở hữu diện tích rộng rãi 90m2, mẫu nhà đẹp luôn khiến người khác phải thèm thuồng bằng vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cùng với đó là sự tối ưu giữa 2 công năng sống và kinh doanh.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Lợi thế 2 mặt tiền cùng với sự rộng rãi của khu đất được kiến trúc sư tận dụng tối đa, thiết kế cởi mở, thoáng rộng. Tạo hình kiến trúc vuông vức, đồ sộ của quy mô 3 tầng được thiết kế rất bắt mắt với các chi tiết lỗi lõm sắc sảo, hợp lí giúp cho tổng thể kiến trúc luôn có được vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút. Tông màu trắng thanh lịch chủ đạo càng góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho mẫu nhà đẹp.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien
Nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền được kiến trúc sư sử dụng nhiều vật liệu từ kính ưu tiên cho các chi tiết như hệ thống cửa, tường kính hay lan can kính với mục đích mang tới sự thoáng sáng cho không gian sống đồng thôi giảm đi tính cứng nhắc, gò bó như những mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác. Ngoài ra, tiểu cảnh xanh được bố trí hợp lí càng giúp cho không gian nhà đẹp tươi mát và dễ chịu hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Không gian nhà đẹp thiết kế cởi mở do vậy luôn đảm bảo được sự thoáng rộng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Công năng sử dụng bố trí hợp lí có sự phân chia hợp lí giữa không gian ở và kinh doanh và được bố trí như sau:

ban-ve-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Không gian tầng trệt của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền bố trí gồm phòng khách rộng rãi, kế đến là phòng bếp kết hợp bàn ăn, phía sau là không gian phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi và kho chưa đồ. Khu vực sân sau có bố trí bàn trà và tiểu cảnh xanh mát rất thoải mái.

ban-ve-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 thiết kế gồm phòng ngủ master rộng rãi, có phòng thay đồ và phòng vệ sinh trong. Ở giữa có khu vực sinh hoạt chung cho gia đình và cuối cùng là phòng ngủ dành cho con.

ban-ve-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 được bố trí giống với tầng 2 gồm 2 phòng ngủ phục vụ cho sự nghỉ ngơi của gia đình.

Cách thiết kế trên sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền dễ dàng mang tới không gian sống tuyệt vời cho gia đình có nhiều thành viên. Tất nhiên, tùy vào từng như cầu sinh hoạt của từng gia đình, kiến trúc sư sẽ lên phương án bố trí vật dụng hợp lí nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *