Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất là sản phẩm kiến trúc của gia đình anh Tuấn ở quận Thủ Đức do công ty Nam Long thực hiện, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia chủ đưa ra, thể hiện được tính thẩm mỹ bằng lối thiết kế đơn giản mà đẹp theo phong cách hiện đại. Công năng sử dụng bố trí tối ưu, phục vụ đầy đủ cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Dưới đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà đẹp của anh Tuấn, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 5m

Phương án phối cảnh mặt tiền trên đã làm hài lòng những yêu cầu và mong muốn của anh Tuấn đưa ra khá đơn giản đó là sở hữu mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế đơn giản mà đẹp, tạo dựng được không gian sinh hoạt rộng rãi, phục vụ nhu cầu ở và kinh doanh.

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-5m-dep-nhat
Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m

Tạo hình kiến trúc tổng thể mẫu nhà đẹp thể hiện được sự chỉnh chu, mạnh mẽ trong từng khối kiến trúc. Sử dụng những tông màu ấm áp cho mặt tiền nhà đẹp mang lại sự sang trọng cho tổng thể. Hệ thống cửa chính, cửa sổ sử dụng loại cửa nhôm, kính cường lực hiện đại. Khu vực ban công hay sân thượng được đưa ra hợp lí, ảnh hưởng trực tiếp để vẻ đẹp hoàn hảo cho kiến trúc nhà đẹp mặt tiền 5 mét.

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-5m-dep-nhat
Mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng 5m

Một góc nhìn trực diện cho thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ cao của phối cảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp. Như vậy, với cách thiết kế trên mẫu nhà 3 tầng đơn giản mà đẹp đã làm hài lòng và đáp ứng tối đa những yêu cầu, mong muốn của gia đình anh Tuấn đưa ra.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 5m

Không gian kết hợp giữa ở và kinh doanh của gia đình anh Tuấn được kiến trúc sư trình bày tối ưu, phân chia các khu vực sinh hoạt hợp lí. Đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng mát với việc bố trí hợp lí hệ thống thông tầng, các ô cửa kính lấy sáng và gió mát tự nhiên được trình bày thông minh, khoa học.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 3 tầng 5m hiện đại

Không gian tầng trệt là khu vực bố trí với khu vực kinh doanh rộng rãi, phía trước có phần sân. Phía sau là khu vực bếp rộng rãi kết hợp bàn ăn. Có phòng vệ sinh chung và sân sau, tiểu cảnh.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m

Thiết kế lầu 1 là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của cả gia đình, bố trí gồm phòng khách rộng rãi ở phía trước có hướng nhìn ra ban công thoáng mát. Có 3 phòng ngủ và 1 phòng tắm + wc chung phục vụ cho 4 thành viên trong gia đình.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m

Khu vực cuối cùng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m bố trí có phòng ngủ dành cho khách, một phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi, sân thượng.

Như vậy, trên diện tích rộng rãi hơn 80m2 kiến trúc sư đã mang tới cho gia đình anh Tuấn một không gian sống hợp lí, đảm bảo sự thoáng rộng.

Đó chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5m của gia đình anh Tuấn ở  Thủ Đức. Hi vọng cách trình bày trên sẽ nhận được sự yếu thích đến từ quý vị.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *