Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp không thể bỏ qua

Khi trái tim chạm đến trái tim sẽ không có điều gì là không thể. Và sẽ có những lúc, dù có thế nào đi nữa cũng đừng vội buông tay bởi xung quanh còn có những người yêu thương mình mỗi ngày. Đó chính là gia đình! Biến tâm tư thành hành động, anh Vũ đã dùng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m của công ty chúng tôi để sử dụng trên mảnh đất có diện tích 4 x 16 m của gia đình để trở thành nơi hòa nhịp của những trái tim luôn vì nhau trong cuộc đời này.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

phoi-canh-mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-mat-tien-4m
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Sở hữu thiết kế kiến trúc với bố cục bao gồm 4 tầng lầu, mẫu nhà mặt tiền 4m đưa đến nét thu hút bởi sự nổi trội về chiều cao và hình thể cân đối, hài hòa trong khu đô thị mới. Khéo léo phối hợp các tone màu trang nhã bố trí đan xen nhau rất tinh tế đưa đến những điểm cao cho giá trị thẩm mỹ của thi công nhà ở tư nhân. Ngoài chất liệu kính có tác dụng bắt ánh sáng cao, các ngọn đèn được sử dụng như 1 biện pháp gia tăng thêm vẻ đẹp lung linh, sang trọng cho kiến trúc nhà phố.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Mong muốn đáp ứng đủ không gian sinh sống và các hoạt động hằng ngày cho các thành viên trong gia đình, anh Vũ đã đưa ra 1 số yêu cầu riêng với công ty chúng tôi, ví dụ như phía trước mẫu nhà 4 tầng đẹp của anh phải có 1 khoảng sân nhỏ nhằm tạo sự thông thoáng và thoải mái. Thiết kế phòng khách đẹp thì rộng rãi với khoảng sân vườn khô độc đáo dưới hệ thống chân cầu thang. Phòng vệ sinh chung cần được bố trí khéo léo cạnh khu vực ấy mà vẫn đảm bảo được vẻ mỹ quan cho mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại. Phòng bếp và phòng ăn nên kết hợp với nhau nhằm tạo sự thuận tiện cho những bữa ăn cũng như thời gian sum vầy cho các nhân vật trong gia đình sau giờ học tập và làm việc bên ngoài. Đặc biệt, khoảng sân sau mong muốn có thêm sự bố trí của 1 khu vực tiểu cảnh để xóa tan đi sự nhàm chán, đơn điệu ở không gian được xem như 1 hệ thống giếng trời xuyên suốt trong mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 4m.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Bản vẽ chi tiết mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp này chỉ bố trí cho 2 phòng ngủ hoàn toàn riêng tư và thoải mái, phục vụ tối ưu nhu cầu nghỉ ngơi cho các chủ nhân sở hữu khi màn đêm buông xuống. Ngoài các tiện ích đủ đầy từ hệ thống nội thất nhà đẹp hiện đại , những không gian này còn được gói gém vào đó các sự tỉ mỉ, trau chuốt từng đường nét trang trí cho đến mỗi góc của căn phòng.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Bản vẽ chi tiết mặt bằng lầu 2 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Ngoài phòng ngủ thứ 3 thừa hưởng sự thoáng mát từ ban công, phía sau của mặt bằng lầu 2 trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng còn có sự hiện diện của phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Đây là nơi diễn ra các hoạt động giải trí đa dạng và thường xuyên, phục vụ từ chương trình “hát với nhau” cho đến những bộ film được cập nhật mới liên tục, từ những buổi chuyện trò rôm rả trên bộ sofa đến chiếc ghế dài cạnh bên tủ sách phong phú các thể loại,…

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Bản vẽ chi tiết mặt bằng sân thượng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Khu vực cao nhất trên kiến trúc nhà đẹp 4 tầng được dàn trải bằng sự rộng rãi của sân thượng và sân phơi bao quanh phòng thờ và phòng giặt. Một vườn rau đủ các sắc xanh phong phú khoe mình trên khoảng sân thượng phía trước, các loại trang phục đa dạng chất liệu và màu sắc đong đưa trong nắng gió ở sân phơi phía sau vô tình tạo nên 1 cảnh quan sống động và thú vị dưới bầu trời đang chuyển sang tiết lập đông.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *