Mẫu thiết kế nhà phố 70m2 2 tầng đẹp 5×14

Xin được chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà 70m2 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại trẻ trung với mục đích đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở trên diện tích nhỏ 5x14m cho nhiều gia đình hiện nay. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ tốt và không gian sinh hoạt thoáng rộng trên diện tích nhỏ nhờ lối thiết kế thông minh và đầy khoa học.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 70m2 2 tầng

thiet-ke-nha-70m2-2-tang
Thiết kế nhà 70m2 2 tầng

Tổng thể mẫu nhà 2 tầng được thiết kế thể hiện vẻ đẹp trẻ trung nổi bật với tông màu trắng sáng kết hợp cùng các chi tiết tạo hình tinh tế. Trên tường ngoài việc sử dụng nước sơn trắng thì kiến trúc sư còn bố trí đá ốp tường với mục đích làm mất đi tính đơn điểu của mẫu nhà đẹp. Hệ thống tiểu cảnh xanh mát giúp cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn rất thoải mái.

thiet-ke-nha-70m2-2-tang
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 70m2

Quan sát tổng thể mẫu nhà 2 tầng đẹp, quý vị sẽ thấy hệ thống cổng và tường rào được thiết kế rất đẹp mắt, đầy tính mỹ thuật, đồng thời luôn đảm bảo được mức độ an toàn cao và tính bền vững lâu dài. Phần sân trước của mẫu thiết kế nhà đẹp sử dụng làm nơi để xe và bố trí hệ thống tiểu cảnh. Các ô cửa chính, phụ đều được thiết kế vuông vức và bố trí ở khu vực hợp lí, đa phần đều sử dụng loại cửa kính sáng hiện đại, trẻ trung. Việc sử dụng cửa kính còn giúp cho không gian sinh hoạt của ngôi nhà nhỏ 70m2 có sự thông thoáng hơn và dễ dàng lưu thông với không gian bên ngoài.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 2 tầng 70m2 5×14

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dung được vị trí và công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp.

mat-bang-thiet-ke-nha-70m2-2-tang
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà 70m2 2 tầng

Không gian tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 70m2 được bố trí với phòng khách rộng rãi được bố trí bộ sofa hiện đại, bên cạnh là lối cầu thang lưu thông, có 1 phòng vệ sinh chung. Phòng bếp thiết kế kết hợp với bàn ăn nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tạo ra sự thuật lợi trong sinh hoạt. Khu vực phía sau là khoảng sân và phòng giặt.

mat-bang-thiet-ke-nha-70m2-2-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh được tách biệt nhau bởi lối cầu thang và phần sảnh rộng. Mỗi ăn phòng đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh và có ban công hướng ra mặt tiền.

mat-bang-thiet-ke-nha-70m2-2-tang
Mặt bằng tầng tum

Khu vực tầng tum kiến trúc sư còn tận dụng bố rtis thêm một phong ngủ rộng rãi, phòng thờ và 1 phòng vệ sinh. Phía ngoài là khu vực sân thượng rộng rãi có bố trí tiểu cảnh và có thể dể bàn trà hay bố trí hệ thống trồng rau sạch.

Như vậy, đánh giá chung thì mẫu thiết kế nhà phố 70m2 2 tầng đã được kiến trúc sư thể hiện thành công mang tới một mẫu nhà đẹp hoàn hảo theo phong cách hiện đại đồng thời tạo ra được không gian sống thoải mái, phụ vụ đầy đu nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có khoảng 3 thành viên. Có thể nói rằng, trên diện tích nhỏ 70m2 thì sản phẩm kiến trúc này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

4 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *