Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tân cổ điển diện tích 4x15m

Bài viết hôm nay, mình xin được gửi đến quý vị sản phẩm kiến trúc mới của công ty xây dựng Nam Long thiết kế mang phong cách tân cổ điển có diện tích rộng 4x15m. Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng được xây dựng với mục đích mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

Để tạo được một mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải có được sự tinh tế, sáng tạo và con mắt thẩm mỹ cao trong quá trình thiết kế.

Thiết kế nhà phố là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời được đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp và công năng sử dụng rất tối ưu. Luôn đảm bảo một không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng mát, chắc chắn sẽ là sự chọn tối ưu nhất cho mái ấm tương lai của gia đình bạn. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh, bản vẽ chi tiết mặt bằng của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-dep-dien-tich-4x15m
Mẫu thiết kế nhà phố đôi đẹp 4 tầng 4x15m

Với tổng diện tích rộng 8m dài hơn 15m do vậy kiến trúc sư công ty chủ trương tách ra thiết kế hai căn nhà lô phố liền kề nhau, mang vẻ đẹp và công năng sử dụng giống nhau đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt cho hai gia đình. Phong cách tân cổ điển luôn mang đến cho mọi ngôi nhà những vẻ đẹp nổi bật, lôi cuốn với những chi tiết thiết kế hoa văn đầy mỹ thuật. Ở mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 4m này cũng vậy, tổng thể kiến trúc ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế rất đặc sắc với vô vàn những điểm thẩm mỹ nhấn nhá đẹp rất sang trọng.

mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-dep-mat-tien-4m
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4m

Thiết kế nhà phố tân cổ điển sử dụng tông màu trắng nhã nhặn làm màu sắc chủ đạo kết hợp với những mảng miếng thiết kế kế mang tính mỹ thuật cao giúp ngôi nhà đẹp hơn, cuốn hút hơn. Thiết kế công, lan can ban công của ngôi nhà cũng là điểm nhấn lớn tạp ra sự tương xứng về cấu trúc tổng thể, nâng cao tính thẩm mỹ.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng thể hiện cách bố trí công năng sinh hoạt cho 2 không gian nhà phố 4 tầng dẹp 4x15m.

mat-bang-tang-1-nha-pho-tan-co-dien
Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 sẽ là khu vực sinh hoạt chung của gia đình với thiết kế phần sân trước, phòng khách rộng rãi, phòng vinh chung, phòng bếp kết hợp bàn ăn và có thiết kế sân sau.

mat-bang-tang-2-nha-pho-tan-co-dien
Mặt bằng tầng 2

Thiết kế tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh riêng, có thiết kế thêm những công năng sử dụng khác như bàn làm việc, tủ âm tường. Khu vực này có thiết kế ban công thoáng rộng.

mat-bang-tang-3-nha-pho-tan-co-dien
Mặt bằng tầng 3

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển với 4 phòng ngủ, cũng giống như ở khu vực tầng 2, không gian tầng 3 cũng được bố trí công năng vật dụng bao gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh bên trong và có khu vực ban công.

mat-bang-tang-4-nha-pho-tan-co-dien
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 được thiết kế với phần sân thượng phía trước, phòng giặt, sân phơi rộng rãi rất tiện lợi.

mat-bang-mai-nha-pho-tan-co-dien
Mặt bằng mái

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *