Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại diện tích 50m2

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại diện tích 50m2 là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp của gia đình chú Hồng tại quận Gò Vấp được thực hiện bởi kiến trúc, kỹ sư của công ty xây dựng Nam Long và đây cũng là chủ đề chính mà bài viết muốn chia sẽ dành cho quý vị tham khảo ngày hôm nay.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 50m2

thiet-ke-nha-pho-hien-dai
Thiết kế nhà phố hiện đại, trẻ trung

Mẫu nhà đẹp của gia đình chú Hồng được thiết kế với quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng, trên mặt tiền rộng hơn 4m kiến trúc sư đã nhanh chóng thể hiện được sự tinh tế của mình bằng những đường trang trí thiết kế đầy tính thẩm mỹ. Cách tạo hình mạnh mẽ vuông vức càng làm nổi bật lên tính hiện đại cho mẫu nhà phố 5 tầng. Tông màu trắng thanh lịch được sử dụng làm chủ đạo giúp nâng cao tính trẻ trung, hiện đại cho tổng thể. Các chi tiết thiết kế ốp đá hoa cương hay dán gạch được kiến trúc sư chủ trương sử dụng giúp giảm tính đơn điệu cho kiến trúc và góp phần lớn vào việc nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai
Mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại đẹp

Cũng giống như những mẫu nhà phố hiện đại khác, kiến trúc nhà 5 tầng của chú Hồng sẽ được kiến trúc sư chủ trương sử dụng các vật liệu đến từ kính cường lực cho phần lan can, tường, cửa,… nhằm tạo tính hiện đại, trẻ trung và đảm bảo được sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà ống mặt tiền 4m.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai
Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m

Thiết kế kiến trúc theo lối cởi mở làm giảm thiểu đi tối đa sự chật hẹp đến từ không gian nhà chỉ rộng gần 50m2. Đó chính là cách mà kiến trúc sư Nam Long đã thực hiện tối ưu tuyệt đối dành cho mẫu nhà đẹp của chú Hồng. Chính vì thế, quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình chú Hồng sẽ được đảm bảo tối ưu nhất. Ở khu vực sân thượng, theo yêu cầu thì kiến trúc sư bố trí tum nhỏ dùng làm phòng chứa đồ, phía trước dùng để bố trí làm khu vực trồng rau sạch.

Mặt bằng thiết nhà phố hiện đại đẹp 5 tầng

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư thiết kế đáp ứng theo nhu cầu mong muốn của chú Hồng trông quá trình làm việc. Như vậy, thiết kế nhà phố 5 tầng sẽ dễ dàng đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng của gia đình có nhiều thành viên.

  • Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh chung
  • Tầng lửng gồm phòng ngủ 1 có phòng vệ sinh trong.
  • Lầu 1 và lầu 2 được thiết kế giống nhau, mỗi tầng sẽ được bố trí gồm 2 phòng ngủ có kết hợp phòng vệ sinh bên trong.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

Trên là thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố hiện đại quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng, với cách thiết kế trên, kiến trúc sư công ty Nam Long đã đáp ứng đầy đủ những mong muốn của gia đình chú Hồng. Hi vọng, bài viết sẽ mang tới sự tham khảo hữu ích dành cho quý vị, nếu muốn tư vấn thiết kế thi công, mời quý vị liên hệ đến công ty theo số điện thoại 028.6257.5152 hoặc đến tại vằn phòng công ty để gặp và làm việc với kiến trúc sư.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *