Nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng diện tích 4x20m

Chuyên mục thiết kế kiến trúc nhà phố hôm nay sẽ gửi tới quý vị ngôi nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng diện tích 4x20m. Sản phẩm kiến trúc nhà phố do công ty kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện cho gia đình anh Châu ở quận Tân Phú. Thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở kết hợp mặt bằng kinh doanh cho thuê đến từ gia chủ. Mặt tiền nhà phố thiết kế theo lối không gian mở, trẻ trung, đúng với xu hướng xây dựng nhà đẹp 2018.

Phối cảnh mặt tiền nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng

Diện tích thiết kế của ngôi nhà có chiều ngang 4m và dài 20m vuông vức được kiến trúc sư lên phương án thiết kế tối ưu với cách tạo hình đậm chất kiến trúc hiện đại, thể hiện được sự cởi mở và góc nhìn cực kì bắt mắt. Chắc chắn không chỉ là xu hướng thiết kế nhà 2018 mà với cách trình bày như vậy mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng tuyệt đẹp của anh Châu sẽ luôn có được sự nổi bật theo thời gian.

nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng
Nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng

Tổng thể kiến trúc ngôi nhà phố mặt tiền rộng 4m của gia đình Châu được sử dụng tông màu trắng sáng nổi bật. Các chi tiết sử dụng kính cường lực như lan can, cửa,… được bố trí hợp lí nâng cao tính trẻ trung, thoáng sáng cho không gian và đặc biệt làm hài lòng gia chủ. Những yếu tố liên quan đến phong thủy của mẫu thiết kế nhà đẹp được kiến trúc sư đảm bảo tối ưu đồng thời không ảnh hướng đến cấu trúc của tổng thể, như vậy sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo dành cho gia đình có nhiều thành viên của anh Châu cũng như khu vực kinh doanh ở tầng trệt và tầng lửng.

nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng diện tích 4x20m

Thiết kế nhà đẹp 4x20m theo xu hướng cởi mở, thoáng rộng sẽ luôn mang tới không gian sống cực kì tuyệt vời. Với việc trình bày hệ thống thông tầng khoa học, mẫu nhà phố 5 tầng sẽ luôn tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên vào ban ngày, mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái. Hệ thống đèn trần thiết kế tinh tế, kết hợp với cách thông tinh trong việc bố trí các chi tiết làm từ kính cường lực thoáng sáng đến từ kiến trúc sư, mẫu nhà phố 4×20 của anh Châu sẽ luôn có được sự lung linh khi về đêm. Tất nhiên các chi tiết trang trí mang tính thẩm mỹ ở mặt tiền sẽ giúp ngôi nhà có góc nhìn đa dạng hơn, giảm đi tính đơn điệu.

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 4x20m

Công năng sinh hoạt của mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư trình bày đáp ứng theo như những yêu cầu của gia chủ đưa ra. Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây sẽ giúp quý vị hình dung ra được điều này.

mat-bang-nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong

mat-bang-lung-nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong

Không gian tầng trệt và khu vực tầng lửng được để trống làm mặt bằng kinh doanh cho thuê, sau này người thuê tự bày trí. Ở 2 không gian này sẽ có thiết kế 2 phòng vệ sinh nữ và nam riêng biệt, quý vị có thể quan sát kĩ hơn ở bản vẽ.

mat-bang-lau-1-nha-1-lung-nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong

Ở các lầu còn lại sẽ là khu vực dành để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình anh Châu. Theo đó ở lầu 1 mẫu nhà phố 4x20m sẽ được kiến trúc sư bố trí gồm có một phòng khách, một phòng bếp kết hợp bàn ăn, một phòng vệ sinh chung, một phòng ngủ kép có kết hợp phòng tắm + wc bên trong và có góc nhìn hướng ra ban công thoáng rộng.

mat-bang-lau-2-nha-1-lung-nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong

Khu vực lầu 2, theo như nhu cầu của gia chủ thì ở đây sẽ là không gian bố trí dành cho 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có kết hợp phòng tắm + wc bên trong. Ở giữa là không gian dành cho phòng sinh hoạt chung.

mat-bang-san-thuong-nha-1-lung-nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong

Không gian lầu 3 bố trí đơn giản với một phòng ngủ kết hợp phòng vệ sinh. Phía trước là không gian của phòng giặt. Sân thượng trước rộng rãi tận dụng làm nhiều mục đích khác nhau như tổ chức tiệc, bố trí tiểu cảnh, trồng rau sạch,…

mat-bang-mai-nha-1-lung-nha-1-tret-1-lung-2-lau-1-san-thuong

Trên là cách trình bày các công năng sử dụng của mẫu nhà phố diện tích 4x20m đáp ứng theo nhu cầu đưa ra đến từ gia chủ.

Hi vọng những thông tin giới thiệu về mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng trên sẽ mang tới cho quý vị sự tham khảo hữu ích trong quá trình xây dựng nhà đẹp của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *