Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Chia sẽ phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m mang phong cách hiện đại, đây là một trong những sản phẩm thiết kế kiến trúc mới do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện với mục đích mong muốn mang lại một mẫu nhà phố đẹp đầy đủ tiện nghi tiện ích cho mọi người.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Cũng giống như những mẫu thiết kế nhà ống – nhà lô phố khác do công ty thực hiện, sản phẩm kiến trúc nhà 3 tầng này cũng là mẫu thiết kế nhận được rất nhiều những lời đánh gia cao về kết cấu kiến trúc của giới chuyên môn. Ngoài việc thể hiện được vẻ đẹp vượt trội, nổi bật thì mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng còn đem lại công năng sử dụng vô cùng tối ưu về không gian và công năng sinh hoạt.

thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m
Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Là sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại, do vậy ở mặt tiền ngôi nhà sẽ được bày trí những chi tiết thiết kế rất chỉnh chu và vuông vức trong mọi góc canh. Kết cấu kiến trúc khỏe khoắn đem lại sự bền vững cho ngôi nhà. Vẻ đẹp thẩm mỹ là sự phối hợp chặt chẽ, hợp lí đến từ cách sử dụng vật liệu trang trí và những đường nét thiết kế của ngôi nhà từ phần mái, ban công, cửa,…

thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m

Hệ thống cửa, lan can ban công sử dụng vật liệu kính là chủ đạo nhằm tăng đặc điểm hiện đại trẻ trung cho mẫu nhà đẹp 3 tầng, cùng với mục đích giúp không gian bên trong thoáng, sáng hơn. Thiết kế kiến trúc còn bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh mát tạo sự tự nhiên gần gũi cho ngôi nhà phố. Không những vậy, với việc thiết kế có giếng trời thì ngôi nhà còn có được sự lưu thông không khí tự nhiên đến bên trong ngôi nhà và chắc chắn cách thiết kế này là điều cần thiết trong các mẫu nhà ống hiện nay.

Đó là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m do công ty Nam Long thiết kế, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy yêu thích vẻ đẹp của phong cách thiết kế này. Nếu quý vị thực sự muốn nhận được lời tư vấn thiết kế xin mời liên hệ qua hotline 0903.140.473. Đến với công ty chắc chắn quý vị sẽ còn được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *