Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại ở Gò Vấp

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại trên lô đất trống rộng rãi dành cho gia đình anh Hùng ở quận Gò Vấp. Sản phẩm kiến trúc do công ty Nam Long thực hiện, hoàn thành vào cuối năm 2018. Những hình ảnh kiến trúc biệt thự 1 tầng sẽ được gửi tới trong bài viết, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại

thiet-ke-biet-thu-1-tang
Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại

Lô đất của anh Hùng muốn thiết kế biệt thự sở hữu diện tích rộng rãi xung quanh có phần sân vườn rất thông thoáng. Thiết kế biệt thự kiểu hiện đại, quy mô 1 tầng mang tới nét đẹp và không gian sống trẻ trung. Thiết kế lấy tông màu trắng sáng làm chủ đạo không hề đơn điệu với kiểu tạo hình kiến trúc kết hợp từng khối sắc nét với nhau có sự nhấn nhá về màu sắc cũng như trang trí thẩm mỹ. Đơn giản mà đẹp là yếu tố ấn tượng, mà kiến trúc sư đã thể hiện cực kì xuất sắc dành cho mẫu biệt thự 1 tầng.

thiết kế biệt thự 1 tầng

Phối cảnh mang tới cho mọi người một góc nhìn đẹp hơn về ngôi biệt thự của anh Hưng. Thiết kế khu vực để xe ô tô hợp lý kiểu cách bên cạnh có các thanh lam dọc tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc cho tổng thể. Các ô bố trí tiểu cảnh hợp lý giúp tổng thể nhà đẹp trở nên gần gũi thiên nhiên hơn, và tạo cảm giác cho một không gian sống trong lành.

thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep

Các khối kiến trúc thiết kế mang tới cảm giác to lớn, đồ sộ. Kết cấu tường cột chắc chăc, bố trí cửa chính, phụ hợp lý đảm bảo tính điều hòa không khí, tránh sự ngột ngạt. Nhìn chung phương án thiết kế biệt thự đẹp đưa ra đã nhận được sự yêu thích và làm hài lòng anh Hùng.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại

Công năng sử dụng được thực hiện thông qua yêu cầu, trao đổi và tư vấn giữa kiến trúc sư và gia chủ, chính vì thế công năng của ngôi biệt thự này chính là phương án tối ưu nhất do kiến trúc sư đưa ra. Tham khảo chi tiết qua các bản vẽ dưới đây.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep
Bản vẽ bố trí công năng sử dụng

Công năng sử dụng gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, phòng bếp, 2 phòng vệ sinh. Phân chia diện tích các khu vực hợp lý giúp tối ưu diện tích, thiết kế có 3 lối đi lưu thông ra bên ngoài. Cách trình bày trên giúp cho mẫu biệt thự đẹp dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên của anh Hùng.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep
Bản vẽ mặt đứng

ban-ve-thiet-ke-mai-biet-thu-1-tang-dep

ban-ve-thiet-ke-mat-cat-biet-thu-1-tang-dep

Phương án phối cảnh khác cho mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep

mau-biet-thu-dep-1-tang

mau-biet-thu-dep-1-tang

Đó là những hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp phong cách hiện đại do kiến trúc sư công ty Nam Long mang tới dành cho gia đình anh Hùng ở quận Gò Vấp. Nếu quý vị cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế hãy liên hệ tới hotline 0903 143 473 để gặp kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *