Thiết kế mẫu nhà có tầng hầm trên lô đất méo ở quận Gò Vấp

Sở hữu lô đất méo ở quận Gò Vấp, Anh Phúc chủ lô đất đã nhanh chóng tìm tới Nam Long bày tỏ mong muốn thiết kế xây dựng nhà đẹp với quy mô 1 hầm 1 trệt 3 lầu. Dưới đây là những thông tin về mẫu nhà có tầng hầm của anh Phúc do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện thiết kế, mời quý vị cùng tham khảo.

mau-nha-co-tang-ham
Mẫu nhà có tầng hầm

Thiết kế nhà phố quận Gò Vấp

  • Chủ đầu tư: Anh Phúc
  • Địa điểm: Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Quy mô: 5 tầng
  • Diện tích: 60m2
  • Mục đích sử dụng: Nhà ở gia đình
  • Đơn vị thiết kế: NamLongcons

Công ty Nam Long tư vấn thiết kế nhà phố có tầng hầm

Yêu cầu của mong muốn sở hữu ngôi nhà phố hiện đại, thoáng rộng, tối ưu công năng sử dụng cho gia đình có 5 thành viên của gia chủ được kiến trúc sư đáp ứng như sau.

mau-nha-co-tang-ham
Mặt bằng tầng hầm

Công năng tầng hầm sử dụng để xe, vì gia chủ có thú vui chơi xe nên yêu cầu thiết kế thêm kho để đồ, Diện tích nhỏ do vậy ram dốc dưới hầm lên sân được thiết kế tối ưu nhất.

mat-bang-tret-mau-nha-co-tang-ham
Mặt bằng bố trí vật dụng trệt

Mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm của anh Phúc ở tầng trệt bố trí gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn chữ nhật phục vụ cho 6 người. Phía sau có một phòng vệ sinh chung và phần sân sau.

mat-bang-lau-1-mau-nha-co-tang-ham
Mặt bằng lầu 1

Thiết kế nhà đẹp ở lầu 1 phần chia không gian bố trí hợp lý 2 phòng ngủ rộng rãi, phía trước có ban công thoáng rộng. Ở giữa là phòng vệ sinh chung.

mat-bang-lau-2-mau-nha-co-tang-ham
Mặt bằng lầu 2

Tương tự ở khu vực lầu 1, ở không gian lầu 2 cũng bố trí 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung ở giữa.

mat-bang-lau-3-mau-nha-co-tang-ham
Lầu 3

Không gian cuối cùng, phía trước có sân thượng rộng rãi, một phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và một kho chứa đồ.

mat-bang-mai-mau-nha-co-tang-ham
Mặt bằng mái

Quan sát bản vẽ, quý vị có thể thấy trên lô đất méo của anh Phúc, kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long đã mang tới phương án bố trí vật dụng hoàn hảo đảm bảo công năng sử dụng tối ưu cho gia đình 5 thành viên.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà có tầng hầm hiện đại 60m2 4 phòng ngủ

mau-nha-co-tang-ham-4-phong-ngu
Thiết kế nhà phố có tầng hầm quận Gò Vấp

Ngôi nhà của anh Phúc dựng lên phối cảnh mặt tiền theo yêu cầu đơn giản, hiện đại tiết kiệm chi phí. Tạo hình kiến trúc vuông vức hiện đại, tránh sự đơn điệu bởi các ô ban công hướng ra phía trước, có bố trí lan can kính sáng bảo vệ.

mau-nha-co-tang-ham-4-phong-ngu
Mặt tiền nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của anh Phúc xây kiểu bán hầm, lối đi vào tầng trệt bố trí các bậc cấp có lan can kính. Cửa chính sử dụng cửa nhôm xingfa màu nâu, kính cường lực dày 10mm. Hệ đá hoa cương ốp quanh cửa chính mặt tiền giúp cho không gian tăng phần sang trọng.

Các ô lan can ban công hướng ra phía trước ra hơn 1m kết hợp với chậu cây cảnh tạo góc nhìn cởi mở xanh mát. Mẫu nhà ống có tầng bán hầm phía dưới trần ban công có ốp gỗ ngoài trời đơn giản mà đẹp. Không gian thoáng rộng được đảm bảo với các ô thông tầng trình bày khoa học, thông minh.

mau-nha-co-tang-ham-4-phong-ngu
Mẫu nhà có tầng hầm 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống có tầng hầm trên là phương án dành cho gia đình anh Phúc ở quận Gò Vấp. Hiện tại công trình sắp được khởi công và dự tính hoàn thành trước tết. Theo đơn giá xây dựng phần thô của nhà thầu xây dựng Nam Long thì ngôi nhà đẹp của anh Phúc dự tính sẽ có giá khoảng 1 tỷ 200 triệu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *