Thiết kế nhà ngang 8m sâu 10m đẹp quy mô 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m đẹp được thực hiện với quy mô 2 tầng, mặt tiền thể hiện sự thanh thoát, nhẹ nhàng trên ý tưởng thiết kế kiến trúc hoàn hảo. Phương án bố trí vật dụng hợp lý mang đến sự hài lòng cho cả gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp đơn giản, không quá cầu kì, phức tạp, tuy nhiên đây chính là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho tổng thể kiến trúc, giúp ngôi nhà phố trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Mời quý vị cùng xem chi tiết bản vẽ mẫu nhà đẹp ngay dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 10m đẹp

Mẫu nhà sở hữu một mặt tiền rộng 8m theo yêu cầu của chủ nhà được thiết kế với quy mô 2 tầng. Sau đó, ý tưởng do kiến trúc sư đưa ra là hoàn hảo, nhanh chóng nhận được sự yêu thích đến từ mọi người.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Thiết kế nhà ngang 8m dài 10m

Nhà diện tích 8x10m tạo hình quy mô 2 tầng bố trí hệ mái bằng mang đến góc nhìn vuông vức, chỉnh chu và mang đậm nét đẹp của kiến trúc hiện đại. Thiết kế khu vực để xe thông minh với khoảng lùi cực kì hợp lý. Ngoài những ô tường sơn nước màu trắng thì ở mặt tiền còn sử dụng kết hợp thêm gạch ố trang trí mục đích tạo nét đẹp thẩm mỹ và tránh đi sự đơn điệu.

Điểm nhấn nổi bật dành cho kiến trúc nhà phố 2 tầng 8x10m đến từ các thanh lam bê tông bố trí ở phía trước mặt tiền bên cạnh đó là sự hòa hợp từ chi tiết lan can ban công. Mặt tiền tầng 2 được ốp gạch giả gỗ mang tới góc nhìn sang trọng phù hợp với sở thích của gia chủ. Bên cạnh đó, chi tiết đèn pha ở mặt tiền góp phần lớn trong việc tạo dựng lên góc nhìn lung linh được thể hiện ngay ở mặt tiền nhà.

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m sẽ giúp cho quý vị có thêm được những góc nhìn rõ hơn về cách bày trí công năng sử dụng hoàn hảo bên trong ngôi nhà.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Mặt bằng tầng 1

Công năng được trình bày cho căn nhà 2 tầng diện tích 8x10m được thể hiện hoàn hảo. Các căn phòng sinh hoạt đều được đảm bảo có được sự hài hòa lưu thông vừa đủ đến từ nguồn sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó, những chi tiểu tiểu cảnh xanh được bố trí hợp lý, đảm bảo tạo sự trong lành cho bầu không khí sinh hoạt, mang tới cảm giác thư giản thoải mái cho từng thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Mặt bằng tầng 2

Công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng ngang 8m dài 10m theo yêu cầu của chủ nhà sẽ được kiến trúc sư bố trí như sau.

Tầng 1 có phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng ngủ 1, phòng vệ sinh, phòng kho nhỏ dưới cầu thang.

Tầng 2 có 3 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, thiết kế phân chia hợp lý phục vụ sự nghỉ ngơi cho gia đình.

Những tính toán hợp lý về hệ thông tầng, kiến trúc phong thủy nhà ở đến từ kiến trúc sư, đảm bảo gia đình có nhiều thành viên sẽ được sống trong không gian nhà 2 tầng 8x10m hoàn hảo và tuyệt vời.

>> Xem thêm: thiết kế nhà ngang 6m dài 12m đẹp

Nội thất mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, trình bày nội thất cho các căn phòng cũng tương đối trẻ trung và phong cách, tạo ra những góc nhìn thư giản, dễ chịu.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Phòng khách

Phòng khách thiết kế với không gian ấm áp, thoáng rộng, đồ dùng nội thất trẻ trung mang nét thẩm mỹ cao. Trên tường có sử dụng gạch ốp tường giả gỗ đẹp, sang trọng.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Phòng bếp

Không gian bên thể hiện sự sạch sẽ, thoáng mát khi lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo. Dưới nền ốp gạch màu gỗ theo sở thích của gia chủ.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Bàn ăn cạnh khu vực bếp
thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Phòng ngủ
thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m đẹp quy mô 2 tầng mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng, ngôi nhà sẽ nhận được sự yêu thích đến từ mọi người.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *