Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản & tiện nghi

Đơn giản và đầy đủ tiện nghi là những kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế kiểu dáng tươi mới kết hợp cùng với sự trẻ trung thu hút nhiều người từ cái nhìn đầu tiên. Hôm nay XayDungBietThuDep.Com giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản.

Với thiết kế 2 tầng và 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo công năng đầy đủ cho từng thành viên trong gia đình mà không bị bí bách. Hơn thế nữa là kiến trúc 2 tầng 3 phòng ngủ thì kinh phí xây dựng thấp hơn rất nhiều. Điều này phù hợp cho các đôi vợ chồng mới cưới, và hộ gia đình. Cùng tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp dưới đây nhé.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2 này được thiết kế dành cho gia đình tại Hoài Đức. Gia đình có 3 thế hệ, mẹ, vợ chồng và 2 người con. Với diện tích 54m2 thì chi phí khoảng 650-700 triệu đồng, thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ lợp mái tôn là một trong những phương án tối ưu dành cho hộ gia đình.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản & tiện nghi

Tầng 1 của bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 2 phòng ngủ diện tích 54m2 gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp cùng 1 nhà vệ sinh dùng chung phía cuối nhà. Diện tích trước nhà chừa 2,5m2 dùng để làm sân và để xe.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản & tiện nghi
Tầng 1 bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Tầng 2 với diện tích 54m2 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ được bố trí từ ban công vào 1 phòng thờ kết hợp phòng đọc sách. Phía sau cầu thang là 2 phòng ngủ cho vợ chồng và con. 2 phòng ngủ này chung nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản & tiện nghi
Tầng 2 bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Mái nhà của diện tích 54m2 với 2 tầng 3 phòng ngủ này là mái tôn. Kiến trúc sư thiết kế khung trần tấm treo bằng thạch cao và tôn sóng cách nhiệt giúp hạn chế không khí nóng của mùa hè và chống ồn khi gặp mưa lớn.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản & tiện nghi
Thiết kế mặt bằng mái tôn bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Vừa rồi các bạn vừa xem qua mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí và đầy đủ tiện nghi. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn thích hợp cho ý tưởng thiết kế ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *