Thiết Kế Nhà Phố 6×10 Đơn Giản Mà Đẹp

Thiết kế nhà ở đơn giản mà đẹp với mức chi phí tiết kiệm đang là xu hướng làm nhà phổ biến được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Cũng là một sản phẩm kiến trúc được thực hiện theo xu hướng đó, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ mời quý vị và các bạn tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà phố 6×10. Ngôi nhà được thực hiện với quy mô 2 tầng thiết kế kiến trúc mái thái, tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên.

Thiết kế nhà phố 6×10 quy mô 2 tầng

Mẫu nhà đẹp diện tích 6×10 được thực hiện với quy mô 2 tầng theo lối kiến trúc nhà ở hiện đại. Với ý tưởng thiết kế nhà đơn giản mà đẹp, tổng thể mặt tiền nhà rộng 6m đã được bao phủ với gam màu xám trắng tương đối mộc mạc. Ngoài ra việc lựa chọn thiết kế mái thái càng làm cho mẫu nhà đẹp trở nên hiện đại, nổi bật hơn.

thiet-ke-nha-pho-6x10
Thiết kế nhà phố 6×10

Lối đi vào trực tiếp không gian bên trong của ngôi nhà sẽ được dẫn bằng các bậc thang, thiết kế gọn gàng ở phía tay trái nhà theo hướng nhìn vào. Cửa hướng ra mặt tiền nhà thay vì bố trí hệ cửa gỗ thì kiến trúc sư lại lựa chọn hệ cửa nhôm có những ô kính nhằm giúp đưa ánh sáng vào không gian sinh hoạt bên trong. Thiết kế nhà phố 6×10 quy mô 2 tầng có đưa ban công nhỏ hướng ra phía trước có thể làm nơi thư giản, cũng như giúp kiến trúc nhà đẹp thêm phần đa dạng.

Chẳng cần phải quá đặc sắc và cầu kì trong ý tưởng thiết kế, ngôi nhà đẹp 2 tầng vẫn dễ dàng chinh phục và đáp ứng tối ưu mong muốn đến từ gia chủ.

Công năng mẫu nhà 2 tầng 6×10

Công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng 6×10 được thiết kế tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Mỗi căn phòng sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp được phân chia hợp lý đảm bảo tính thuận lợi cho việc sinh hoạt hằng ngày và đảm bảo phong thủy tốt.

thiet-ke-nha-pho-6x10
Mặt bằng tầng trệt

Khoảng sân trước gia chủ dùng để xe, trình bày tiểu cảnh sân vườn xanh mát. Tầng 1 sẽ chừa không gian bố trí phòng khách, phòng bếp và bàn ăn, có một phòng vệ sinh chung.

thiet-ke-nha-pho-6x10
Mặt bằng tầng 2

Bố trí công năng sử dụng ở không gian tầng 2 mục đích phục vụ sự nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình với việc bố trí ba phòng ngủ cùng với một phòng vệ sinh chung.

Tuy khá đơn giản tuy nhiên mẫu thiết kế nhà phố 6×10 với quy mô 2 tầng đã hoàn toàn nhận được sự hài lòng đến từ chủ nhà.

Qua bài viết trên hi vọng quý vị đã có thêm được thông tin tham khảo hữu ích trong quá trình tìm hiểu thiết kế kiến trúc cho gia đình. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu mẫu nhà đẹp đúng như ý muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *