Thiết kế nhà phố đẹp nổi bật và ưa chuộng nhất năm

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đó là quá trình đô hị hóa, hiện đại hóa diễn ra một cách chóng mặt. Mật độ dân số ngày càng cao, từng mét vuông đất bây giờ rất quý, vì vậy một thiết kế nhà phố đẹp nổi bật luộn là ưa chuộng của nhiều người.

Tại những khu vực thành thị, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà lô phố, nhà phố diện tích hẹp, chiều dài rất sau và cao. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những mẫu thiết kế nhà phố nổi bật và ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà thiết kế nhà phố mái dóc

Ngôi nhà trong rất là và thu hút người nhìn từ thiết kế bên ngoài cho đến gam màu trắng. Ngôi nhà được bao bọc với lớp gạch thông lỗ sơn trắng, giúp thúc đẩy luồng không khí tự nhiên và ánh sáng ban ngày vào trong nhà. Về đêm, căn nhà phát sáng bên trong rất giống một chiếc đèn lồng.

Thiết kế nhà phố đẹp nổi bật và ưa chuộng nhất năm

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt đứng ngôi nhà có 2 lớp thiết kế đẹp mắt. Lớp đầu là hệ lam với mật độ thưa khác nhau, lớp hai là cửa kiến lùi vào trong. Tầng 2 thiết kế hệ lam thưa giúp lấy ánh sáng và thông gió cho căn phòng bên trong. Hệ lam nhôm dày và lam nhôm bê tông ở tầng 3 cũng là giàn để dây leo bám vào.

Thiết kế nhà phố đẹp nổi bật và ưa chuộng nhất năm

Mẫu thiết kế nhà phố 2 gian riêng biệt

Nhìn từ phái ngoài mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được 2 gian riêng biệt. Một bên là thiết kế có ban công với gam màu trắng, bên kia được thiết kế với cửa sổ to là lót gạch ốp hoa văn độc đáo. Từ ban công có thể trồng thêm cây xanh, nhằm bổ sung thêm không khí cho căn nhà.

Thiết kế nhà phố đẹp nổi bật và ưa chuộng nhất năm

Nếu bạn đang có ý định xây và thiết kế nhà phố mà vẫn còn nhiều thắc mắc. Bạn chưa có ý tưởng nào để thể hiện phong cách riêng của mình. Đừng ngận ngại! Hãy liên hệ với Nam Long. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết những khúc mắc của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *