Mẫu thiết kế nhà rộng 4m dài 15m quy mô 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà rộng 4m dài 15m quy mô 3 tầng hiện đại là sản phẩm kiến trúc đẹp, được nhiều gia đình đánh giá tốt và lựa chọn. Ngôi nhà đẹp được thiết kế hoàn thành vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, tình cờ vào thời điểm hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng tham khảo và cảm thấy yêu thích. Chính vì lý do này, bài viết đã quyết định lựa chọn gửi đến một số chi tiết bản vẽ thiết kế nhà đẹp dành cho quý vị tham khảo.

Thiết kế nhà rộng 4m dài 15m hiện đại đẹp

Kiến trúc nhà được thực hiện trên lô đất vuông vức các góc cạnh với chiều rộng 4m và dài 15m. Theo yêu cầu của gia chủ, ngôi nhà được kiến trúc sư tạo dựng với quy mô 3 tầng theo phong cách hiện đại. Theo đó, ý tưởng thiết kế được đưa ra là cực kì hoàn hảo, làm chủ nhà hài lòng từ ánh nhìn đầu tiên.

thiet-ke-nha-rong-4m-dai-15m
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà rộng 4m dài 15m

Tạo hình nhà đẹp cân đối, chú trọng nhiều đến việc đảm bảo sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong. Mặt tiền trệt ốp gạch màu đen sang trọng, của đi chính bố trí hệ cửa nhôm 4 cánh két hợp kính cường lực. Chủ nhà có thể bố trí thêm cửa cuốn để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Đi lên phía trên, mặt tiền nhà nổi bật với việc xây hệ tường cánh đẹp, có kẻ chỉ màu nâu nỏ trên nên trắng. Khu vực bên cạnh bố trí màu sơn xám nhạt, như vậy đã tạo ra góc nhìn cách điệu, thẩm mỹ. Chủ yếu, mẫu nhà rộng 4m dài 15m quy mô 3 tầng chọn sử dụng màu sơn trắng sáng làm chủ đạo. Bên cạnh đó, với sự kết hợp và bố trí hợp lý các màu sơn khác, đã giúp cho tổng thể thật sự nổi bật, cảm giác thật tươi trẻ khi nhìn vào ngôi nhà.

Lan can ban công ở tầng 2 được tạo kiểu khá đẹp với việc xây dựng gạch kết hợp vật liệu sắt, quan sát phối cảnh quý vị sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó. Ở tầng 3 bố trí lan can kính hiện đại, trẻ trung. Cửa mặt tiền đều sử dụng cửa nhôm kính, cá ô kính tạo sự thoáng sáng, góp phần giải quyết những lo lắng của chủ nhà về sự chật hẹp.

thiet-ke-nha-rong-4m-dai-15m

Ở phối cảnh trên cao nhìn xuống, mẫu thiết kế nhà rộng 4m dài 15m lại mang đến cho chúng ta cảm giác thực sự thư giản. Những tiểu cảnh xanh được kết hợp bày trí hợp lý, đưa thiên nhiên tới gần gũi hơn và không gian.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng với ý tưởng được đưa ra đã dễ dàng chinh phục được gia chủ. Và có lẽ nét đẹp tuyệt vời cũng chính là lý do mà ngôi nhà 4x15m trở nên được quan tâm và yêu thích.

Công năng mẫu nhà ngang 4m dài 15m

Thiết kế nhà 4x15m được tạo hình với quy mô 3 tầng hiện đại, ở bản vẽ này ngôi nhà được kiến trúc sư thực hiện tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều 4 thành viên.

thiet-ke-nha-rong-4m-dai-15m
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 phí trước có gara để xe, hoặc có thể chủ nhà sẽ tận dụng cho thuê. Bên trong công năng với căn phòng khách, bên cạnh có tiểu cảnh xanh ở cầu thang. Ngay sau cầu thang sẽ là phòng bếp + bàn ăn. Phòng vệ sinh được bố trí ở cuối nhà, ở đây cũng là nơi giặt phơi. Khoảng sân sau rộng rãi được tận dụng bố trí tiểu cảnh.

thiet-ke-nha-rong-4m-dai-15m
Mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 4x15m ở khu vực tầng 2 bố trí phòng ngủ bố mẹ ở phía trước có lối đi ra ban công, kết hợp bên trong là phòng thay đồ và phòng vệ sinh. Tầng 2 bố trí không gian sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, bố trí hợp lý theo mong muốn của chủ nhà. Phòng ngủ con ở phía sau cũng có phòng vệ sinh riêng cực kì thoáng sáng với ô ban công kết hợp giếng trời.

thiet-ke-nha-rong-4m-dai-15m
Mặt bằng tầng 3

Cuối cùng không gian tầng 3 sẽ có khoảng sân thượng rộng rãi để sau này gia chủ tận dụng bố trí hệ thống tiểu cảnh sân vườn làm khu vực thư giản. Bên trong có một phòng giải trí của gia đình cùng phòng vệ sinh nhỏ. Phía sau một phòng ngủ dành cho con cùng phòng vệ sinh riêng.

Phương án bố trí công năng sử dụng đáp ứng đầy đủ những mong muốn của chủ nhà, vì vậy đảm bảo gia đình sẽ luôn có được không gian sinh hoạt tuyệt vời nhất.

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà ống 3 tầng 5×20 mái thái

Đó chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà rộng 4m dài 15m quy mô 3 tầng mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng mẫu nhà đẹp sẽ là sản phẩm kiến trúc khiến cho gia đình bạn hài lòng. Để được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *