Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp hiện đại

Thông thường ở những ngôi nhà phố hiện nay đa phần đều được thiết kế với diện tích nhỏ hẹp, phổ biến với các mẫu nhà có mặt tiền 4m – 5m. Chính vì vậy, để tạo được một không gian sống rộng, thoáng mát, đẹp trên diện tích như thế này thì vấn đề thiết kế nội thất nhà phố luôn được quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, mình xin được chia sẽ các mẫu thiết kế phòng khách nhà phố – nhà ống đẹp theo phong cách hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện, mời quý vị tham khảo.

12 mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Phòng khách trong một ngôi nhà luôn rất quan trọng phục vụ cho việc tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình do vậy khu vực này luôn cần phải thiết kế gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt để góp phần thể hiện vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố

Mẫu phòng khách được thiết kế tương đối đơn giản, sử dụng bộ sofa màu xám đen đẹp, rất gọn gàng và hiện đại. Các chi tiết trang trí thẩm mỹ không quá nổi bật tuy nhiên, với cách thiết kế trên thì căn phòng khách này luôn tạo được được sự thoải mái và dễ chịu cho gia đình.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Mẫu thiết kế phòng khách nhà phố đẹp – 2

Không gian thoáng rộng nhờ cách bố trí các công năng sử dụng thông minh, với việc lưu thông giữa không gian phòng khách và phòng bếp + bàn ăn. Sử dụng tủ, kệ sách và bức tường nhỏ để phân chia không gian thông minh, tinh tế.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Phòng khách – 3

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp với bộ sofa mang sắc trắng trẻ trung, phong cách, xung quanh là các chi tiết mang tính mỹ thuật như tranh ảnh, màu sơn hay các bình hòa nhỏ, đơn giản nhưng rất tinh tế.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách – 4
thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách – 5

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ bố trí phòng khách kết hợp với bàn ăn như trên cũng rất tuyệt vời.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách – 6

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại được thiết kế ở không gian yên tĩnh có tường kính lấy sáng.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách – 7

Mẫu phòng khách hiện đại được thiết kế kết hợp với phòng bếp và bàn ăn luôn đảm bảo được sự thoáng mát và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố – 8
thiet-ke-noi-that-nha-pho
Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – 9
thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất nhà phố – 10
Thiết kế nội thất nhà phố – 11
thiet-ke-noi-that-nha-pho
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố – 12

Như vậy mình đã chia sẽ đến quý vị những mẫu trang trí thiết kế phòng khách nhà phố hiện đại, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *