Tổng hợp các mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Vẻ đẹp thẩm mỹ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong kiến trúc nhà ở hiện nay, đặc biệt đối với các mẫu nhà ống, nhà phố thường sở hữu một mặt tiền thì điều ngày càng trở nên quan trọng, góp phần nâng cao bộ mặt của gia chủ. Các mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp được gửi tới ở bài viết này đều là những hình mẫu kiến trúc hoàn hảo và sẽ thật tuyệt vời nếu gia đình bạn cảm thấy yêu thích và lựa chọn.

Các mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Tất cả gồm có 10 mẫu thiết kế đẹp do các kiến trúc sư giỏi thực hiện theo nhiều ý tưởng dành cho các vị khách hàng khác nhau. Các sản phẩm nhà 3 tầng được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với xu hướng xây nhà hiện nay.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại thường thể hiện vẻ đẹp theo chiều hướng trẻ trung, đơn giản và không quá cầu kì.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Tạo hình kiến trúc vuông vức, mẫu nhà đẹp 3 tầng biết cách đưa các khối kiến trúc, ban công, ô cửa ra vào hợp lý mang tới góc nhìn đa dạng hơn cho tổng thể.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Ngôi nhà đẹp lấy tông màu trắng sáng làm màu sơn chủ đạo cho mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp, thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng. Tiểu cảnh xanh bố trí hợp lý mang tới không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Những mẫu nhà phố thường sở hữu diện tích có chiều ngang nhỏ hẹp và sâu vì vậy việc thể hiện vẻ đẹp kiến trúc thoáng sáng là rất cần thiết, đưa mọi yếu tố thiên nhiên khoa học vào bên trong, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Mặt tiền nhà rộng rãi là lợi thế lớn giúp kiến trúc sư dễ dàng đưa ra ý tưởng thiết kế kiến trúc. Mặt tiền nhà đẹp thể hiện vẻ đẹp hài hòa. Kiến trúc nhà hiện đại gần gũi với thiên nhiên xanh mát với các ô tiểu cảnh trình bày hợp lý và góp phần tăng cao vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng đơn giản tiết kiệm chi phí, mặt tiền trình bày đơn giản không cầu kì.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Ngôi nhà đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị. Mặt tiền nhà rộng 4m thể hiện vẻ đẹp sáng thoáng với việc sử dụng những màu sơn thuộc gam màu lạnh theo sở thích và phong thủy của gia chủ.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep

Vẻ đep của kiến trúc nhà ống được thể hiện thông qua sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, luôn cho thấy được sự hài hòa giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và tính cởi mở cho không gian, đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc. Tất cả những yếu tố trên đều được thể hiện ở 10 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được giới thiệu ở bài viết này.

Hi vọng các mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp trên sẽ nhận được sự yêu thích đến từ quý vị, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết. Khách hàng nếu muốn tư vấn thiết kế hãy liên hệ về với công ty chúng tôi theo số hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *