Tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2

Gần đây, rất nhiều người đã đưa ra yêu cầu nhờ tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 đáp ứng cho gia đình có 3 thành viên gồm bố mẹ, 1 con và giá thành xây dựng vừa phải. Để giải đáp vấn đề này thì mình sẽ hướng tới quý vị đến với việc thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng, như vậy dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về yêu cầu của quý khách hàng và bản vẻ kết cấu bố trí không gian để giúp các bạn dễ hiểu hơn.

Yêu cầu khách hàng như sau: Tôi có mảnh đất diện tích 40 m2, chiều rộng 3,5m2 và chiều dài là 11,5m2 muốn được công ty tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có lửng đáp ứng cho gia đình 3 người, ở tầng lửng tôi muốn bố trí không gian phòng ngủ dành cho vợ chồng và ở tầng trệt là phòng ngủ dành cho bé.

Tiếp nhận yêu cầu, kiến trúc sư đã cho ra phương án thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 cho gia đinh như sau:

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2
Mặt bằng tầng trệt – tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 40m2

Tầng trệt được bố trí đầy đủ công năng sinh hoạt hằng ngày cho gia đinh bao gồm phòng khách lưu thông với phòng bếp + bàn ăn nhằm tạo ra sự thoải mái thông thoáng cho nhà diện tích nhỏ 40m2, phía sau là phòng tắm wc và phòng ngủ dành cho con theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra. Ở phía trước có dành phần diện tích nhỏ làm phần sân mục đích chủ yếu dùng để xe và bố trí tiểu cảnh cho ngôi nhà xanh mát hơn. Bên trong ngôi nhà phía sau khu vực bố trí bàn ăn sẽ là hệ thống thông tầng với phần tiểu cảnh nhằm giúp mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 trở nên tươi mới hơn giảm đi cảm giác chật chội, oi bức của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2
Gác lửng – tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích nhỏ 40 m2

Đúng như yêu cầu, tầng lửng của mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2 là không gian dành riêng cho phòng ngủ master được thiết kế ở phía sau nằm trên phòng vệ sinh ở và phòng ngủ của bé, khu vực này được thiết kế rộng rãi hoàn toàn đủ không gian để bố trí thêm tủ đồ, bàn làm việc và ti vi.

Toàn bộ không gian nhà luôn có được sự thông thoáng đến từ việc thiết kế phần thông tầng từ đó luôn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Nhìn chung cách thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 này sẽ mang đến cho gia đình bạn một mẫu nhà tràn ngập sự thoải mái, ngoài ra với yêu cầu này chúng tôi còn đưa ra những mẫu trang trí nội thất đến cho quý vị tham khảo.

Trang trí nội thất thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 – nhà cấp 4 có tầng lửng

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2
Phòng khách 1
thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2-dep
Phòng khách 2
thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2-dep
Phòng bếp 1
thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2-dep
Phòng bếp 2
thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2-dep
Khu vực thông tầng
thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2-dep
Phòng ngủ
thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-nho-40m2-dep
Phòng vệ sinh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *