Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà vườn 80m2

Có phải quý vị đang sỡ hữu mảnh đất 80m2 và đang có dự định thiết kế cho mình một ngôi nhà phong cách, đa dạng nhưng vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào để được tối ưu nhất. Thì ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về mẫu thiết kế nhà vườn 80m2 hiện đại, phong cách trẻ trung và chắc chắn luôn có sự nổi bật sáng lên như một điểm nhấn để lấn áp những ngôi nhà vườn còn lại. Vì sao chúng tôi lại có sự tự tin về điều đó, rất đơn giản mời bạn xem một ví dụ về mẫu thiết kế nhà vườn của chúng tôi.

mau-thiet-ke-nha-vuon-80m-vuong

Ngôi nhà được thiết kế 1 tầng, với sân vườn rộng rãi, bố trí rất nhiều cây cảnh ở dọc ngõ đi vào nhà, xung quanh là những bồn hoa có thể trồng nhiều loại hoa mà các bạn yêu thích. Cách thiết kế như vậy tạo cho chúng ta có cảm giác gần gũi với màu sắc của thiên nhiên, đặc biệt đem đến cho bạn một cảm giác cực kì thoải mái, dễ chịu mỗi khi về nhà. Đồng thời với phần sân rộng rãi là nơi vui chơi lí tưởng cho các thành viên trong gia đình, cũng như là nơi đỗ xe và phơi đồ, mà chúng ta có thể thấy trên hình vẽ. Khá đơn giản mà vẫn giữ được nét độc đáo riêng của mẫu thiết kế nhà vườn 80m2.

Nhà được thiết kế 3 mái thái nhấp nhô, phủ trên một ngôi nhà với những chiếc cột xinh xắn được thiết kế đa dạng nhiều đường nét. Lối vào nhà chính được bố trí những bậc thềm tam cấp, và cửa chính được làm bằng gỗ thêm phần thẫm mỹ bởi những ô kính hình vuông đặt cách đều. Cũng như xung quanh ngôi nhà cũng được bố trí những cửa sổ được đặt đúng hướng để bắt được ánh sáng đồng thời mang những cơn gió tự nhiên đi vào không gian bên trong nhà.

Bản vẽ chi tiết cho mẫu thiết kế nhà vườn 80m2

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-80m-vuong

Không gian bên trong mẫu thiết kế nhà vườn 80m2 khá đầy đủ với 3 phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng có thể để thêm bàn trang điểm, bàn làm việc hoặc bàn học tăng phần tiện ích cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời với tâm huyết và mong muốn khách hàng có được sự hài lòng thì ở phòng khách, chúng tôi luôn tim cách thiết kế làm sao cho không gian ở đó luôn có được sự rộng rãi nhất, đồng thời có thể bố trí nhiều vật dụng mang tính thẫm mỹ cao, để căn phòng tăng thêm vẻ đẹp, gây sự thích thú cao bởi đây chính là nơi tiếp khách quan trọng cũng như là nơi cả nhà quây quần. Phòng bếp kết hợp với phòng ăn đồng thời ở đây được bố trí phòng vệ sinh được cách bởi mảng tường dày nằm ở bên khoảng hẹp của không gian ngôi nhà.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *