Xây dựng nhà 2 tầng với 400 triệu, không phát sinh chi phí

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đang là xu hướng nhà được nhiều người chọn, nhưng nếu xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu chi phí với 400 triệu thì sao? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây để có thể xây dựng nhà ở 2 tầng với chi phí 400 triệu, đầy đủ tiện nghi và không phát sinh thêm chi phí.

1. Tư vấn thiết kế nhà đẹp 400 triệu 2 tầng

Mẫu nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí đang là lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, một căn nhà rộng vừa đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng đủ tiện nghi.

Việc đầu tiên là chủ gia đình cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng rõ ràng, từ đó xem xét với chi phí là 400 triệu xem có phù hợp với những ý tưởng hay yêu cầu đã đặt ra cho căn nhà hay không.
Nếu bạn cũng là người quan tâm về vấn đề tâm linh thì nên xem hoặc chọn mẫu nhà hợp phong thủy với gia đình.

Xây dựng nhà 2 tầng với 400 triệu, không phát sinh chi phí

Theo đó, bạn không nên chọn những mẫu nhà thiết kế cầu kì, thay vào đó là phong cách tối giản nhưng hiện đại. Điều đó rất phụ thuộc từ công đoạn lên ý tưởng. thi công, thiết kế cần phải được hoàn hảo.
Nếu không lên ý tường ngay từ đầu và xem xét kỉ lưởng thì rất khó để xây dựng nhà 2 tầng với 400 triệu, chưa kể có chi phí phát sinh nếu không cân đo đong đếm cho tỉ mỉ.

Tuy vậy, để tìm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín thì sẽ không dễ dàng chút nà, các bạn cần tìm hiểu tham khảo nhiều đơn vị xây dựng để có thể gửi gấm niềm tin vào họ.

2. Tư vấn kiến trúc nhà 400 triệu

Để xây dựng nhà 2 tầng, bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn phù hợp. Theo đó, dừa vào kinh phí kiến trúc sư sẽ đưa ra cho bạn giải pháp xây dựng nhà đẹp giá rẻ.

Thông thường với chi phí 400 triệu cho mẫu nhà 2 tầng thì gia chủ cũng nên xây dựng đơn giản, phong cách hiện đại, không nên quá cầu kì, thiết kế bên ngoài đơn giản giúp tiết kiệm kinh phí.

Để phù hợp xây dựng nhà 2 tầng với 400 triệu hãy cùng tham khảo những gợi ý của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Xây dựng nhà 2 tầng với 400 triệu, không phát sinh chi phí

Theo đó, 400 triệu xây dựng sẽ được ước lượng cho các phần cần xây như sau: Xây thô, sơn nước và lót gạch, hệ thống toilet và lavabo, làm cửa sắt, cửa gỗ và cửa nhôm, hệ thống đèn, giường, tủ âm, tủ bếp, salon phòng khách, rèm…

Để phân bổ chi phí cho phù hợp, cần phải có đội kỹ sư tư vấn giup gia chủ tránh được chi phí phát sinh không đáng có.

Trên đây là những gì tư vấn cần thiết dể xây dựng nhà 2 tầng chi phí 400 triệu. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra ý tưởng thiết kế nhà cho riêng bạn với chi phí 400 triệu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *