Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu ở nông thôn

Nhà cấp 4 từ trước đến nay luôn được coi như là mẫu thiết kế nhà tiêu biểu, là nét đẹp truyền thống trong lối kiến trúc nhà ở của nước ta. Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng có sự đổi mới thì những mẫu nhà cấp 4 này còn được cải tiến về vẻ đẹp, công năng và không gian gian sống với nhiều phong cách. Nhưng cái điều đặc biệt nhất trong những đổi mới này đó chính là có sự tiết giảm chi phí xây dựng nhất là đối với các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn. Như vậy, bài viết này mình sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu. Diện tích của ngôi nhà này là 6x8m được xây dựng trên mảnh đất rộng 8x12m, 2 phòng ngủ và các phóng sinh hoạt khác trong ngôi nhà được thiết kế khá nhỏ nhằm giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng. Để biết thêm những thông tin khác thì mời quý vị cùng tìm hiểu bản vẽ chi tiết dưới đây của mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu mái tôn này nhé.

Chi tiết Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu mái tôn

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn kiểu nhà ngang có 2 phòng ngủ

– Nhà cấp 4 mái tôn
– Diện tích: 45 m2
– Diện tích đất: 8x12m
– Gồm 2 phòng ngủ
– Giá thành xây dựng: 150 triệu (làm mái tôn).

Tùy vào sở thích của từng gia đình thì trong phần dự toán bạn có thể đặt ra những yêu cầu thiết kế khác nhau, tuy nhiên ví dụ như ở mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu này thì việc sử dụng mái tôn thay vì mái ngói, mái bằng,… sẽ giúp tiết kiệm được cho phí ở phần móng, khi xây dựng có thể không cần phải sử dụng hệ khung cột và ngược lại.

Phối cảnh và bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 ở nông thôn

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu
xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu
Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Có thể thấy rằng về tổng thể thì mẫu nhà đẹp này được thiết kế rất đơn giản từ mặt tiền nhà đến không gian ở bên trong. Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh đáp ứng đầy đủ cho gia đình từ 3 – 4 thành viên.

Còn rất nhiều chủ đề hay đáng để bạn quan tâm: thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20, trang trí phòng khách nhà cấp 4

Như vậy thì mình đã giới thiệu xong mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu tuy đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Hi vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của quý vị.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *