Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống – nhà lô phố theo phong cách hiện đại đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư hiện nay. Để đáp ứng vấn đề này, trong bài viết ngày hôm nay, một lần nữa mình sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại, đây là mẫu thiết kế nhà đẹp mới sở hữu những đặc điểm thiết kế tối ưu hi vong sẽ được nhận được sự yêu thích đến từ quý vị.

xay-nha-ong-3-tang-phong-cach-hien-dai

Mẫu nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện những nét đẹp vô cùng trẻ trung, duyên dáng. Tổng thể kiến trúc là một thể kết cấu thống nhất có tính bền vững cao, mức độ thẩm mỹ của ngôi nhà luôn đạt ở mức tối ưu với những đường nét thiết kế dứt khoát vô cùng mạnh mẽ.

xay-nha-ong-3-tang-phong-cach-hien-dai
Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại là hình thức thiết kế nhà tiêu biểu nhận được nhiều sự quan tâm chính vì vậy mỗi một sản phẩm nhà 3 tầng đẹp do kiến trúc sư đưa ra đều thể hiện những vẻ đẹp mới, những ưu điểm mới. Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng ở đây là một mẫu nhà hiện đại đẹp, không những thể hiện được những nét đẹp nổi bật riêng biệt mà ngôi nhà còn mang đến một không gian sống thoáng mát, rộng rãi xóa bỏ những nhược điểm chật hẹp bí bách còn tồn tại trong thiết kế nhà ống hiện nay.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Một ngôi nhà đẹp chắc chắn phải sở hữu một không gian sống hoàn hảo và tất nhiên để không gian sống trở nên hoàn hảo thì cần phải có được sự hợp lí trong cách trình bày, bố trí công năng vật dụng của mỗi căn phòng. Ở mẫu nhà 3 tầng đẹp này, không gian sống được thiết kế và bố trí rất tối ưu về diện tích lẫn công năng sử dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-mau-nha-3-tang-hien-dai
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 thiết kế bao gồm phần sân trước có bố trí tiểu cảnh, phòng khách rộng rãi, 1 phòng vệ sinh chung và phòng bếp kết hợp bàn ăn thoáng, rộng đầy đủ tiện nghi.

mat-bang-mau-nha-3-tang-hien-dai
Mặt bằng tầng 2

Khu vực tầng 2 có thiết kế ban công gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh vệ sinh chung.

mat-bang-mau-nha-3-tang-hien-dai
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 có ban công, thiết kế gồm 1 phòng ngủ, phòng giặt, sân phơi và phòng thờ. Nhà có thiết kế giếng trời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *