Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×20

Bản vẽ nhà 2 tầng 4×20 là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mới, đơn giản hiện đại được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp có giá thành rẻ của nhiều gia đình hiện nay.

Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay nhu cầu sở hữu một căn nhà đẹp rộng rãi và đầy đủ tiện nghi luôn là mong ước của nhiều gia đình. Để thực hiện mong ước đó, rất nhiều gia đình đã chọn lừa thiết kế xây dựng nhà 2 tầng, bởi những mẫu nhà đẹp như vậy thông thường sẽ có quy mô hợp lí, thơi gian hoàn thiện nhanh dễ dàng tiết kiệm chi phí những vẫn luôn đem lại hiệu quả cao cho nhu cầu sống. Đảm bảo một điều rằng, mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4×20 trong bài viết hôm nay, chắc chắn sẽ mang đến cho mọi gia đình một không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4×20

ban-ve-nha-2-tang-4x20
Bản vẽ nhà 2 tầng 4×20

Bản vẽ nhà 2 tầng 4×20 giúp quý vị dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại của những chi tiết thiết kế, trang trí đơn giản nhưng rất bắt mắt của tổng thể ngôi nhà. Cách tạo hình vuông vức trên giúp cho mẫu thiết kế nhà đẹp luôn thể hiện được sự mạnh mẽ và bền vững.

ban-ve-nha-2-tang-4x20
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp 4×20

Hệ thống màu sắc, lấy tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với các màu sắc vệ tinh từ các vật liệu trang trí trên bề mặt tiền giúp cho mẫu nhà 2 tầng luôn có được vẻ đẹp cuốn hút và nổi bật. Cổng nhà và tường rào thiết kế cũng rất đẹp có chiều cao hợp lí mang sự an toàn tuyệt đối. Ngôi nhà có thiết kế phần ban công nhỏ có lan can bảo vệ thiết kế dạng cổ điển, tuy nhỏ nhưng khá bắt mắt. Thiết kế mái che và khung cửa sổ đẹp vuông vức cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và giúp cho mẫu nhà 2 tầng trở nên ấn tượng cuốn hút hơn. Nhìn chung, mẫu nhà phố 2 tầng 4×20 này đã thực sự thành công trong cách thiết kế kiến trúc khi đã tạo ra được sản phẩm nhà đẹp có tính thẩm mỹ cao và rất nổi bật.

Bản vẽ mặt bằng nhà đẹp 2 tầng 4×20

Công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng diện tích 4×20 được thiết kế tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên với không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

mat-bang-ban-ve-nha-2-tang-4x20
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà 2 tầng 4×20

Không gian tầng trệt sẽ được kiến trúc sư thiết kế với phòng khách ở phía trước rộng rãi với bộ sofa đẹp, ngay cạnh là khu vực cầu thang ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp + ăn. Phía sau là phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-ban-ve-nha-2-tang-4x20
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà đẹp 2 tầng 4×20

Khu vực tầng hai của mẫu nhà 2 tầng đẹp 4×20 là nơi dành riêng cho sự nghỉ ngơi của gia đình khi thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có tính hợp thêm bàn làm việc. Có một phòng tắm + wc và khu vực trong để vui chơi.

Như vậy, trên diện trích rộng 4×20 m2 kiến trúc sư đã mang đến cho quý vị bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×20 đẹp hoàn hảo, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kiến trúc từ vẻ đẹp thẩm mỹ cho đến không gian sống thoáng rộng. Hi vọng mẫu nhà đẹp này sẽ khiến quý vị cảm thấy hài lòng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *