Mẫu nhà đẹp 4 tầng 5x15m đơn giản mà đẹp

Mẫu nhà 4 tầng đẹp 5x15m là một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, sở hữu lối thiết kế hiện đại, đơn giản, luôn mang đến cho mọi gia đình một không gian sống thoải mái và công năng sử dụng tối ưu. Đặc biệt với cấu tạo đơn giản mẫu nhà đẹp 5x15m còn giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng.

mau-nha-dep-5x15m
Mẫu nhà đẹp 5x15m

Mang phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, mặt tiền nhà ống thể hiện những nét đẹp vô cùng trẻ trung và mạnh mẽ. Thiết kế nhà phố đẹp còn mang đến sự hài hỏa với các đường nét thiết kế đầy tính mỹ thuật tạo ra một điểm nhìn vô cùng lí tưởng. Ngoài ra ở mẫu nhà đẹp 5x15m 4 tầng này còn được thiết kế thêm những khu vực tiểu cảnh xanh tạo không gian thoáng mát. Ngoài ra, mặc dù là mẫu nhà ống có diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà không những khắc phục được các yếu tố chật hẹp, bí bách, ngột ngát trong ngôi nhà mà trái lại còn thể hiện được một không gian sống thoáng mát, rộng rãi.

Tham khảo ngay:

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà đẹp 5x15m

Cách bố trí từng không gian, công năng sử dụng của ngôi nhà luôn nằm ở mức tối ưu, phục vụ đầy đủ, thoải mái cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 mẫu nhà đẹp bố trí gồm gara để xe, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2

Nhìn vào bản vẽ tầng 2 mẫu nhà đẹp 4 tầng 5x15m quý vị cũng có thể thấy rằng khu vực này được bố trí gồm phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-3
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh riêng được ngăn cách bởi lối cầu thang giúp tạo ra sự riêng tư đồng thồi tối ưu diện tích sử dụng.

mat-bang-san-thuong
Mặt bằng sân thượng

Không gian sân thượng rộng rãi gồm sân thượng trước và sau, ở giữa là phòng giặt phơi, phòng thờ.

Như vậy mình đã giới thiệu xong đến quý vị mẫu nhà đẹp 5x15m phong cách hiện đại. Hi vọng với vẻ đẹp và không gian sống tối ưu, mẫu nhà phố 4 tầng này sẽ đáp ứng và phù hợp với nhu cầu sống của gia đình quý vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *