Mẫu nhà ống 5x14m 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại luôn được chú trọng đảm bảo vẽ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng mát. Hôm nay, bài viết sẽ gửi đến quý vị bản vẽ mẫu nhà ống 5x14m, sở hữu quy mô 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Công năng bố trí phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên.

Phối cảnh mẫu nhà ống 5x14m 3 tầng

mau-nha-ong-5x14m
Mẫu nhà ống 5x14m

Phối cảnh mặt tiền nhà bắt mắt, sang trọng, sử dụng tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo. Ngoài sự vuông vức, mạnh mẽ trong cách tạo hình kiến trúc thì mặt tiền nhà đẹp còn bố trí thêm các hệ lam đơn giản mà đẹp, đồng thời tạo được tính bảo vệ. Thiết kế hệ cổng và tường rào làm từ gỗ ngoài trời đẹp, sang trọng, mộc mạc. Trước sân bố trí hệ mái che làm từ kính đẹp. Cửa được sử dụng là cửa nhôm xingfa, kính cường lực sáng đẹp, có được sự chắc chắn và giúp không gian bên trong thoáng sáng.

mau-nha-dep-5x14m

Thiết kế mẫu nhà ống 5x14m bố trí hợp lí hệ thống đèn giúp không gian nhà luôn có được sự lung linh khi về đêm. Tính thoáng mát, rộng rãi cho không gian sinh hoạt của mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được đảm bảo với hệ thống thông tầng thiết kế khoa học, chỉnh chu. Vì vậy, không gian sống của gia đình 4 người sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 5x14m 3 tầng

Thiết kế nhà đẹp 5x14m được trình bày bố trí vật dụng tối ưu, phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Trên quy mô 3 tầng kiến trúc sư đã bố trí công năng vật dụng như sau:

  • Tầng trệt: Bố trí gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng kho.
  • Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng ngủ trẻ em, hai phòng tắm + wc.
  • Tầng 3: một phòng ngủ, sân thượng, phòng vệ sinh + giặt, phòng kho, sân phơi.
mau-nha-ong-5x14m
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống 5x14m
mat-bang-tang-2-mau-nha-ong-5x14m
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-tang-3-mau-nha-ong-5x14m
Mặt bằng tầng 3

Thiết kế nhà đẹp có phần sân trước bố trí rộng rãi dùng để xe, khu vực tầng 2 và 4 có ban công, sân thượng hướng ra mặt tiền thoáng mát. Các phòng ốc được phân chia diện tích hợp lí, diện tích tối ưu đảm bảo sự rộng rãi, thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho cả gia đình.

Trên là những thông tin về mẫu nhà ống 5x14m đẹp 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung, hi vọng sẽ mang tới sự tham khảo hữu ích cho quý vị trong quá trình xây dựng nhà đẹp. Nếu muốn thiết kế nhà đẹp như trên hãy liên hệ đến với công ty mình nhé.

Nam Long “nâng cao giá trị từ giải pháp”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *