Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ

Chia sẽ những mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ được thiết kế đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Đây đều là những sản phẩm kiến trúc rất phù hợp với những gia đình đang có ý định xây nhà 2 tầng nhưng kinh phí còn hạn chế hoặc những gia đình trẻ thu nhập còn thấp. Mời quý vị cùng tham khảo và lựa chọn.

Những mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ đẹp

mau-nha-2-tang-don-gian-gia-re
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ – 1

Mẫu nhà 2 tầng đầu tiên là sản phẩm kiến trúc nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Thể hiện được vẻ đẹp hài hòa từ kết cấu đến kiến trúc. Nhìn vào phối cảnh quý vị sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó.

mau-nha-2-tang-don-gian-gia-re
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ – 2

Tiếp theo mời quý vị tham quan mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nổi bật với tông màu trắng và xám làm chủ đạo, ngôi nhà có thiết kế khu vực để xe đẹp, có bố trí tiểu cảnh xanh mát, phần mái được thiết kế dạng mái bằng có tường bảo vệ xung quanh. Ngoài ra không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của mẫu nhà đẹp đơn giản, giá rẻ này luôn được đảm bảo tối ưu nhất.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà 2 tầng đẹp – 3

Mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng luôn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng đó chính là đặc điểm thiết kế tối ưu và nổi bật của mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ này. Kiến trúc nhà thể hiện được sự cởi mở với phần sân trước rộng rãi, xung quanh có bố trí hệ tiểu cảnh xanh mát.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng – 4

Chắc chắn sở hữu một mẫu nhà đẹp như thế này luôn là mong ước của nhiều người. Trên yếu tố thiết kế nhà đẹp, các chi tiết xây dựng của ngôi nhà được trình bày rất tối giản, mặc dù tạo được vẻ đẹp khang trang, sang trọng tuy nhiên giá thành của mẫu nhà đẹp này rất hợp lí. Kiến trúc mái thái đẹp mắt chính là điểm nhấn nổi bật, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho tông thể căn nhà.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản đẹp – 5

Thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu đó chính là đặc điểm thiết kế nổi bật làm nên vẻ đẹp mẫu nhà 2 tầng giá rẻ này. Hệ thống tường, cửa kín đan xen hiện đại, tạo sự trẻ trung, mang đến không gian sống cực kì tuyệt vời cho mọi gia đình.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp – 6

Nếu quý vị đang có ý định xây một căn nhà 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại trên mức giá thành hợp lí thì mẫu nhà đẹp này chính là sự lựa chọn lí tưởng nhất cho gia đình bạn.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ – 7

Với lối thiết kế thông minh, đầy khoa học và có tính toán chắc chắn mẫu nhà đẹp này sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Tổng thể kiến trúc được thể hiện vẻ đẹp qua cách tạo hình vuông vức, chắc chắn và rất mạnh mẽ.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản giá rẻ đẹp – 8

Khác với các kiểu thiết kế trên, mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản này lại thể hiện cho mình một lối thiết kế khác biệt với cách tạo hình tinh tế, đẹp mắt. Có phần sân thượng rộng rãi, thoáng mát và bức tường kính lớn trong suốt rất hiện đại.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản giá rẻ – 9

Mẫu nhà thứ 9 trong bộ sưu tập nhà đẹp 2 tầng giá rẻ này là sản phẩm kiến trúc được thiết kế theo phong cách nhà ở châu Âu. Mặc dù được xây dựng trên diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà vẫn thể hiện được sự sự thoáng rộng và chắc chắn rằng, điều này sẽ khiến quý vị thích thú.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản giá rẻ – 10

Vẫn là một phong cách nhà hiện đại nhưng được thiết kế tương đối mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên luôn thể hiện được một không gian trong lành và thoáng mát.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ – 11

Tổng thể kiến trú sử dụng tông màu ghi trắng xám làm chủ đạo cùng với cách thiết kế tạo hình đơn giản, vuông vức luôn mang lại cảm giác ấm áp cho mọi người.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ – 12

Với tông màu xanh nổi bật cùng với các chi tiết thiết kế nổi bật như gạch ốp tường, tiểu cảnh hay hệ thống cửa kính. Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản này chắc chắn sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi gia đình.

Như vậy, mình đã chia sẽ đến quý vị những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hi vọng một trong những mẫu nhà đẹp trên sẽ là sự lựa chọn cho mái ấm gia đình của quý vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *