Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung là sản phẩm kiến trúc sẽ được tôi gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay, mục đích giúp quý vị có thêm thật nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp của mình.

Ngôi nhà do kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện, đảm bảo đầy đủ những quy định liên quan đến thiết kế kiến trúc, thể hiện tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian sống luôn mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Cùng xu hướng thiết kế tìm hiểu về mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x10m ngay dưới đây, bao gồm những hình ảnh về phối cảnh và bản vẽ bố trí vật dụng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m được kiến trúc sư lên phương án thiết kế nhà đẹp theo hình chữ L, có phần sân trước rộng rãi và lối đi vào trực tiếp không gian phòng bếp ở sau. Mặt tiền nhà rộng 6m có hê cổng, tường rào trước sân đẹp, vừa cứng cáp an toàn, vừa có được nét đẹp thẩm mỹ. Thiết kế nhà đẹp 6x10m 2 tầng lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo cho phần sơn nước cũng như các đá ôp tường. Các ô cửa mặt tiền được lựa chọn hệ cửa eurowindow màu trắng có kính cường lực hiện đại, tăng phần trẻ trung.

mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Thiết kế kiến trúc nâng cao sự cuốn hút với việc bố trí hệ mái lệch đẹp, phù hợp với tổng thể. Bức tường cánh gà ốp gạch sơn màu nâu tạo được tính đối lập với tổng thể mẫu nhà đẹp, góp phần giảm đi tính đơn điệu. Ngoài ra, các ô tiểu cảnh thiết kế ở các khu vực hợp lý giúp mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng luôn có được không gian sống trong lành, dễ chịu.

Bài viết liên quan  Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại 2018

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng với cách tạo hình mặt tiền trên đã nhận được yêu thích của rất nhiều người.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Kiến trúc nhà phố đẹp 2 tầng sở hữu chiều ngang rộng 6m và dài 10m có được không gian sống thoáng rộng, thoải mái. Bản vẽ mặt bằng dưới đây sẽ thể hiện không gian sinh hoạt tối ưu được kiến trúc sư thực hiện cho gia đình có 5 thành viên.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-6x10m-2-tang
Tầng trệt mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Không gian tầng trệt bố trí gồm có phòng khách rộng hướng ra phía trước nhà, tiếp theo là phòng bếp kết hợn bàn ăn có vách ngăn với phòng khách. Không gian này có bố trí một phòng vệ sinh chung và 2 phòng ngủ dành cho ông bà theo yêu cầu của gia đình.

mat-bang-tang-2-mau-thiet-ke-nha-6x10m-2-tang

Không gian tầng 2 công năng gồm có một phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con và một phòng sinh hoạt chung. Khu vực ban công thoáng rộng, nơi thư giản hóng mát cho các thành viên.

Gia chủ đã rất hài lòng với cách trình bày bố trí vật dụng cho mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6x10m của kiến trúc sư đưa ra. Tùy vào từng gia đình, kiến trúc sư sẽ đưa ra cách bố trí công năng sao cho tối ưu nhất, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người trong gia đình.

Thông tin liên hệ tư vấn thiết kế, mời quý vị gọi về số 0903 143 473

2 comments

  1. Chào anh/chị,
   Gửi anh/chị đơn giá thiết kế, đơn giá thi công xây dựng:
   https://xaydungbietthudep.com/don-gia-thiet-ke-xay-dung/
   https://xaydungbietthudep.com/don-gia-thi-cong-xay-dung/
   Để được tư vấn cụ thể, mời anh chị đến trực tiếp văn phòng kiến trúc Nam Long để được tư vấn trực tiếp với kiến trúc sư, kỹ sư.
   Địa chỉ tại đây: https://xaydungbietthudep.com/lien-he/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *