Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m là một trong những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mái ấm của mọi nhà.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà đẹp 3 tầng trên diện tích 4x16m của nhiều vị khách hàng trong thời gian gần đây. Hôm nay, bài viết sẽ chủ trương gửi tới những hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng nhà ống 3 tầng đẹp dành cho quý vị tham khảo. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà ống do kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện, đáp ứng đầy đủ những công năng sử dụng cho gia đình có khoảng 5 thành viêm. Mời quý vị cùng tham khảo ngay dưới đây.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

mau-nha-dep-3-tang-4x16m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m hiện đại

Tổng thể kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m được kiến trúc sư trình bày chỉnh chu, cân đối, sử dụng tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo tạo sự nhẹ nhàng cho kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ. Các chi tiết trang trí thẩm mỹ được xử lí, trình bày tinh tế mà quý vị có thể thấy thông qua hình ảnh phối cảnh mặt tiền. Thiết kế mái nhô cao tạo sự lạ lẫm trong kiến trúc, giúp mẫu nhà ống đẹp trở nên nổi bật hơn. Hệ cửa kính và tường kính hiện đại, trẻ trung giúp mang lại sự thoáng sáng cho không gian. Ở ban công thiết kế hướng ra mặt tiền nhà đẹp có bố tí thêm khu vực tiểu cảnh xanh đẹp mang lại không gian sống thoáng mát hơn. Ngoài ra, hệ cổng và tường rào được thiết kế với chiều cao hợp lí, đảm bảo sự an toàn cũng như góp tô điểm thêm vẻ đẹp cho tổng thể mẫu nhà ống 3 tầng 4x16m hiện đại.

Bài viết liên quan  Nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m 3 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Không gian 3 tầng 4x16m là khoảng không gian đẹp vừa đủ để kiến trúc sư bố trí đầy đủ các công năng sử dụng, phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên trong gia đình.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-hien-dai
Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

Không gian tầng trệt bố trí gồm phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, phòng vệ sinh, không gian được thiết lưu thông với nhau tạo sự cởi mở thoáng rộng.

mat-bang-tang-2-mau-nha-dep-3-tang-4x16m-hien-dai

Tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng 4x16m có thiết kế mặt tiền hướng ra phía trước tạo sự thoáng rộng cho không gian. Bên trong bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-3-mau-nha-dep-3-tang-4x16m-hien-daiKhông gian tầng 3 được thiết kế giống với tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Như vậy, cách bố trí các công năng sử dụng này sẽ giúp cho mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có khoảng 5 thành viên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *